นักเรียนสาวมอต้นโดนเปิดซิง

น่าไว้วางใจเลยว่าสาวน้อยวัยรุ่นใสคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเคยมีความรักเเบบเด็กในเวลาที่พวกเรายุคเรียนมัธยมหรือเรียนมอปลายซึ่งความรักในตอนนั้นมักเป็นความรักที่หอมหวานเสมือนกัยดอกไม้ล้านประเภทมารวมกันไม่ว่าจะทำอะไรพวกเราก็เเลที่มองสวยน่าช่างไปหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเเเล้วถ้าหากสาวน้อยผู้ใดที่ไดเเอบถูกใจรุ่นพี่ยินดีเพศชายคนใหนเเล้วก็อนาถาได้มาเย็ดอยากได้เป็นสามีราวเเอบถ่ายภาพเก็บไปนอนเพ้อฝันในขณะที่ตื่นเช้าตรู่ถึงกับหีเเฉะเลยว่างั้นได้เเต่การที่พวกเราได้มีความรักที่เป็นเเบบนี้มันก็เป็นอะไรที่น่าสุขสบายดีใช่ไหมเนื่องจากว่าในวัยรุ่นตอนนั้นทุกคนมิได้หวังที่จะเย็ดปี้หีกันอยู่เเล้วเพราเป็นรักที่โลกสีชมพูของนักเรียนโดยปกติที่ไม่ว่าใครที่อยู่ในวัยนั้นก็จำต้องเคยผ่านมาเเล้วกันทั้งหมดน่าเชื่อถือเลยเเต่คนไหนกันจะไปมีความคิดว่าความรักก็มิได้เป็นสิ่งที่สวยโลกผ่องใสเสมอไม่เคยรับรู้ไช่ไหมที่คนไม่ใช่น้อยได้บอกว่าที่แห่งใดที่มีรักที่นั้นย่อมที่จะมีทุกข์ อันนี้บอกเลยวามันเกิดเรื่องแท้จริงเยอะที่สุดเนื่องจากว่ามีบุคคลที่เคยพบกับตนเองมาเเล้วอาทิเช่นหนู ประสบการณ์ที่นึกออกตลอดระยะเวลาเเม้กระอีกทั้งในวันที่ตาก็ยังจำเรื่องก่อนหน้านี้ยาวนานหลายปีที่จำฝังใจได้อย่างเเม่นยำ

หนูมีชื่อว่าเชอรี่ ส่วนใหญ่เพื่อนฝูงถูกใจที่จะเรียกง่ายเคยปากว่าอีปรี่ กระเป๋าสาวน้อยที่ตอนเรียนมอต้น ซูบผอมหุ่นน่าเย็ดเป็นนักเรียนที่ชายหลายท่านแอบยินดีตามจีบกันเยอะแยะเเต่มนุษย์เราควรจะมีสเป็คของเเต่ล่ะคน ไม่ใช่ที่ถูกใจเช่นเดียวกัน หนูก็เป็นผู้ที่เลือกยากแอบยินดีเพศชายต้องการมากมายเพือนบอกตลอดว่าชาตินี้อีปรี่เอ็งจำต้องเป็นโสดหาสามีหาควยมิได้เนื่องจากว่ายุ่งเลือกมากมายเรื่องมาก เเต่เชอรี่ก็มีผู้ที่แอบรักนะ เค้าเป็นรุ่นพี่ที่สวยน่าเย็ดมากหุ่นนี่อย่าให้บอกเลยเอากระเป๋านว่าทราบสิ่งเดียวเป็นควยยาว เเค่นี้เพียงพอเเละพี่คนี้เเหละที่กระเป๋าจุดเริ่มแรกของความรักที่อยู่ในโลกสีชมพูหวานหอมสดชื่นของหนูเเต่เศร้าใจตรงที่พี่เค้ามีภรรยาเเล้วทุกหนนะเวลที่มองเห็นหน้าภรรยามันต้องการจะเดินเข้าไปตบสะหนให้นมเล็กหน้าหักไปเลยสตรีอะไรใบหน้าก็ไม่สวยเเถมหลายสามีเที่ยวไปให้เพศชายไม่รู้เรื่องต่อกี่คนเเล้วที่เย็ดเเล้วทิ้งในขณะนี้หีบานหมดเเล้วมั้งก็ไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกันรุ่นพี่ที่หนูแอบรักมันเอาทำภรรยาไปได้อย่างไร หนูงามกว่าน่าเย็ดตื่นเต้นกว่าตั้งมากมายเเถมยัเด็กกว่าอีกเพราะเหตุใดถึงไม่เอาพวกเราทำภรรยาไม่รู้เรื่องพี่เค้าจริงๆเลย เค้าหน้าก็หล่อเเต่เพราะเหตุไรถึงถูกใจหญิงที่ดูอย่างกับว่าเเล้วเป็นประเภคที่ไม่แตกต่างกับกระหยีที่ขายหีตามข้างทางเลยเเต่ก็ตามเเม่งมัน เค้าก็คงจะเย็ดมันเล่นๆไม่เอาเป็นจริงเป็นจังหรอกเนื่องจากเห้นเพื่อนพ้องที่สนิทกับมึงถูกใจเล่าให้ฟังว่าอีนี้มันถูกใจให้ท่าให้ทางประเดี๋ยวซั่มเบื่อเเล้วอีสตรีมันก็เลิกคนเเบบนี้ไม่เอาคนใดกันแน่ทำสามีเเบบขมักเขม้นหรอกเนื่องจากมันคิดมากเป็นเเบบที่หีข้าเลือกได้อะไรราวๆนั้นมันเลยทำให้หนูเบาใจไปๆมาๆอย่างยิ่งจริงๆ

เเต่เเล้ววันที่สรรค์เข้าข้างหนูก็มาถึงวันที่หนูกับรุ่นพี่ที่แอบรักได้คบมาเป็นเเฟนที่ร่วมเพศกันเเบบที่เเฟนผู้อื่นเค้าทำกันเป็นอะไรที่หนูคิดว่าสุขสบายเยอะที่สุดในโลกในช่วงเวลานี้การศึกษาจากที่เคยเกรดดีเยี่ยมก็เริ่มตกลงมาดนืองด้วยที่พวกเราท่องเที่ยวไม่ไปเรียนพิเศษเเล้วตอนกลางคืนไม่ยินยอมนอนเวลาเข้านอนที่ไม่เพียงพอเพราะว่ามั่วเเต่คุยกับเเฟนสหายจากที่มี เคยปรารถนาดีกลับตีจาก ก็พวกเราเล่นที่จะไม่สนใจคนที่่อยู่รอบกายเลยวันเอาเเต่พึงพอใจเรื่องเเฟนอปิ้งเดียวจนถึงมาถึงตอนหนึ่งที่ อีหวานสหายหวานใจมากมายเเละปรารถนาดีหับหนูสูงที่สุดมันกล่าวว่าเเฟนหนูไม่ใช่คนดีอะไรหนักอย่าทุ่มเทใจให้มากมายเพราะว่าวันก่อนยังมีความเห็นว่าเค้าพานักเรียนมอปลายไปเปิดซิงที่โรงเเรมเเถวบ้านมันมาเเล้ว ในช่วงเวลานี้ด้วยอาราณ์ที่หลงเสน่ห์เเฟนจนถึงไม่ฟังอะไรดุด่าอีหวานกล่าวหาริษยาที่มีเเฟนหล่อ เเต่เล้วเรื่องที่มันเตือนก็มาถึงภายหลังที่เลิกเค้ามารับที่หน้าสถานศึกษาเเล้วพาไปดูหนังโป้ที่บ้านร่วมกันเเล้วพูดว่าคบกันมานานเเล้ววันนี้ของซั่มหีเย็ดหีสักรังได้ไหมเพราะว่าการที่ทำเเบบนี้เป็ยอะไรที่เเสดงรักเเท้เชื่อนะว่าพี่ไม่ทิ้งเชอรี่หลอกด้วยการหวานใจเลยยอม

เค้าพาพวกเราไปล้างหีอาบน้ำต่อไปพามาที่เตียงเบาๆคลำไปที่เนื่อตัวเราอย่งเบาๆเเล้วเอาปากมาดูดที่คอไล่ปากลงมาเรื่อยจนถึงมาถึงจุกนมสีชมพู เลียนเเล้วไล่ถัดมาที่ท้องถึงโหนกหีลงมารูหีขณะนี้น้ำกระหายจัดออกมาเเฉะหีไปหมดสร้างอารมณ์ควยเเข็งให้พี่เค้ามากมายจากนั้นเค้าเอาปากพวกเราให้ไปอมควยเเล้ว ส่วนตัวเพศชายก็ลงลิ้นเลียร่องหี เป็นอะไรที่เสียวหีมากมาย เเถมสอนให้พวกเราโม็คควยเเบบไหนที่จะเสียวหัวควยมากที่สุดต่อไปก็เอาควยมาเเหย่ที่หีเเทเข้าไปเเล้วกระเเทกอปิ้งเเรงตรอกหีเเบบถี่ๆจนถึงพวกเราเสียวเม็ดคริสมากมายเด็กหนุ่มให้พวกเราร้องออกมาให้เต็มเสียงเพื่อสร้างอารมณ์อยากจัดในตอนนี้หำเต็มรูหีเเน่ไปหมดเนื่องจากว่าหีฟิตมากมาย พวกเราทั้งคู่เย็ดกันกระทั่งไม่รู้เรื่องว่าน้ำเเตกกี่น้ำลงลิ้นโมกควยกี่ทีเพราะเหตุว่าหีสิงเย็ดกลิ่นคาวหีจะหอมหวานอร่อยมากเสร็จเเล้วก็ไปส่งพวกเราที่บ้านเต่อมาเรื่อยๆก็มาเย็ดกันเเบบนี้เเทบวันแล้ววันเล่าจนกระทั่งวันที่รุ่นพี่เบื่อพวกเราเเล้วก็ทิ้งพวกเราไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *