เล่นเสียวจนกลายมาเป็นกะหรี่ขายหีมืออาชีพ ให้ผู้ชายเย็ดหีจนรูหีบาน

สมศรีคุณเป็นสาวบ้านนอกที่อยู่ต่างจังหวัดตัวเล็กคนหนึ่ง ฐานะทางครอบครัวก็มิได้ดีอะไรงานอะไรจำนวนมาก งานอะไรซึ่งสามารถทำเป็นก็จะต้องทำหมดเพื่อหาเลี้ยงปาก เลี้ยงท้องคนภายในครอบครัว เพราะเหตุว่าคุณเป็นบุตรสาวคนโตก็จะต้องปฏิบัติงานทุกๆอย่าง ด้วยเหตุว่าช่วงนี้บิดามารดาก็แก่มากมายแล้วภายหลังที่งานทางบ้านไม่มีมันก็ทำให้คุณขาดรายได้ค่อนข้างจะมากมาย คนทางบ้านก็ต้องอดยากและก็ตรากตรำมากมายไปด้วย ต่อไปไม่นานก็มีสาวสวยน่าเย็ด หุ่นดี นมใหญ่ คนจำนวนไม่น้อยมาหาสาวที่ยังไม่มีสามี หีสด บริสุทธิ์สามารถให้เพศชายเปิดซิงได้ ไปปฏิบัติงานที่กรุงเทวดา ซึ่งกติกาที่ตรงนั้น สตรีพวกนั้นที่มาหาตังค์เสนอว่า จะพาไปดำเนินงานในห้องอาหารมีชื่อเสียงโดยมากก็จะมิได้ทำอะไรเพียงแค่ไปเป็นบ๋อยสุรา แม้กระนั้นรายได้ดีก็จะได้ติ๊บจากแขกด้วย เเล้วหากใครสวยหุ่นงามนมใหญ่ก็จะมีเพศชายมาติด หรือบางครั้งอาจจะมาชุบเลี้ยงจ่ายเงินเดือนโดยที่ไม่ต้องดำเนินงานก็ได้ เนื่องจากว่าไม่มีตัวเลือกเท่าไรนัก คุณจะต้องจัดสิหัวใจเข้ากรุงเทวดาเพื่อจะมาหาดำเนินการแถวพัทยา ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า แถวนี้เป็นแหล่งร้านเหล้ารวมทั้งนักเดินทางมากมาย รวมทั้งจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิตมันก็เริ่มจากการที่คุณได้เดินทางมากมายรุงเทวดาและก็ได้ย้ายมาอยู่ตรงพัทยา ไม่น่าเชื่อเลยว่าจากสาวชนบท เค้าหน้าอัปลักษณ์ผิวดำดูหนังxไทยหีโหนกจะเปลี่ยนมาเป็นหญิงสาวที่มีเงินด้วยอาชีพที่เเสนจะสบายนั่งกินนอนกินก็มีเงินใช้แม้กระนั้นจุดเปลี่ยนแปลงมันอยู่ตรงที่มันสิ้นเปลืองร่างกาย

ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะงวยงงว่าคุณนั้นทำมาทำอาชีพบ๋อยเพราะเหตุไรถึงมีเงินจำนวนมากขนาดนั้น มันมิได้จบเท่านั้น ที่หลายคนคิดเนื่องจากว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของบ๋อยมันก็ไม่มีความแตกต่างจากกะหรี่ขายหี เพราะเหตุว่าถ้าหากว่ามีแขกคนไหนกันอยากที่จะซื้อไปใช้บริการเย็ดตามโฮเต็ล คุณก็จำเป็นต้องไปด้วยเหตุว่ามันเป็นหน้าที่ ค่าตอบแทนก็จะแบ่งให้กับห้องอาหาร ครึ่งเดียวแม้กระนั้นพวกเราก็สามารถที่จะเอาจากเพศชายที่ว่าจ้างไปเย็ดได้จากการที่เค้าจะให้ติ๊บเงินสด บางบุคคลโชคดีมากมายมีอาเสี่ยใจดีเอาไปเลี้ยงเป็นเมียลับ ภรรยาน้อยที่บ้าน ซื้อบ้านซื้อรถยนต์ให้อยู่อย่างมีความสุข มีเงินส่งให้ทางบ้านใช้ ส่งให้ทางบ้านรับประทาน อย่างไม่มียากไร้ แต่ว่าโชคร้ายของสมศรีด้วยเหตุว่าคุณเป็นสาวที่ไม่สวย ชายหนุ่มไทยก็เลยไม่ค่อยมีคนไหนพึงพอใจมากสักเท่าไรนัก จะถูกสเป็คกระแตชายหนุ่มฝรั่งควยใหญ่ที่ถูกใจเพศหญิงตัวเล็ก หีเล็กกระดอนดีแม้กระนั้นเย็ดมันเนื่องจากจากคนประเทศอื่นก็กลัวว่าสาวไทยจะไปหลอกเอาเงิน ก็เลยไม่มีหนุ่มน้อยคนใดที่จะบริสุทธิ์ใจเท่าไรนักส่วนใหญ่ก็จะได้แม้กระนั้นเย็ดหี รวมทั้งจากไปแต่ว่ามันก็มีชายหนุ่มชาวต่างประเทศคนหนึ่งที่มาติดพันคุณอยู่นับเป็นเวลาหลายเดือน มันทำให้รู้ว่าคุณใจอ่อนถึงกับคันจะสมรสไปอยู่กินกันที่ต่างแดน แต่ว่าเนื่องแต่มีข่าวสารที่ต่างประเทศหลอกหญิงไทยไปขายให้เป็นกะหรี่ขายหีตามเรือ ลอยคออยู่กึ่งกลางสมุทรมันก็เลยทำให้คุณกลัวหัวข้อนี้อย่างยิ่ง มิได้ตกลงใจตกลงที่จะสมรสอยู่กินกับชายหนุ่มฝรั่งคนนั้น แม้กระนั้นเลือกที่จะปฏิบัติงานอยู่ที่เดิมอยู่แบบงี้โดยให้แฟนมาหาได้ทุกวี่ทุกวันรวมทั้งไปเย็ดกันในโฮเต็ลได้ตามเดิม

แต่ว่าพอนานเข้างานที่ร้านค้าก็เริ่มลดน้อยลง ด้วยเหตุว่าในสมัยปัจจุบันนี้คนก็จะนิยมไปร้านค้าอาบอบนวดกันหมด ก็เลยไม่มีผู้ใดมาที่ร้านค้าเหล่า มาเช่าซื้อหีกระหยีขายหี สักเท่าไหร่ส่วนใหญ่ก็จะมานั่งชิว ดื่มเหล้าพบปะกับเพื่อนพ้องกลุ่มพวกเพศชายตามเดิม มันทำให้รายได้ของคุณนั้นลดลงมากมาย ไม่พอที่จะส่งให้ครอบครัวที่บ้านชนบท ก็เลยตกลงใจลาออกจากร้านค้าเหล่าเก่า แล้วก็ไปสมัครงานเป็นอีตัวในร้านค้าอาบอบนวดสุดกำลังแต่งตัวโชว์หีโชว์นมเรียกเพศชายให้มาใช้บริการอยู่หน้าร้านค้าอาชีพนี้มันทำให้คุณได้มีเงินรับประทานเงินใช้อยู่ทุกวี่วัน แต่ว่าเมื่ออายุที่มาขึ้นการที่จะโดนเพศชาย เรียกไปเย็ดเรียกไปให้นวดตัวใช้บริการราวกับยุคเมื่อก่อนมันก็ลดน้อยลง เพราะเหตุว่าเนื้อหนังที่เฉา ผู้ชายปัจจุบันนี้ก็ต่างถูกใจสาวสวยวัยรุ่นอายุไม่เกิน18 หีสด หีงาม น่าเย็ดกันทั้งหมด จะมีผู้ใดที่มาถูกใจหญิงหียานสาวทึนทึกรุ่นใหญ่แบบงี้ แต่ว่ามันก็เลือกไม่ได้ คุณไม่เคยไปปฏิบัติงานไหนเลย แม้จะกลับไปบ้านขณะนี้มันก็ยังขาดเงินเก็บมากพอ ทรหดอดทนอีกหน่อยด้วยการหาเงินเสริมอันอื่นด้วย ก็คือการหาเด็กหญิงงาม หีหอม ยังสิตามชนบทให้มาดำเนินการเป็นกะหรี่ขายหีอย่างงี้ แล้วรับประทานหัวคิวไป มันจะก่อให้คุณได้มั่งคั่งใช้ อาชีพนี้มันก็เป็นอาชีพที่เพียงแค่คล้ายกับซื้อเกียรติของคนเราขายคนรับประทาน เป็นสร้างมลทินในใจคุณอยู่จนกระทั่งตอนนี้มัน ทำให้คุณนั้นไม่มีรักจริง ไม่มีคู่สามีภรรยา มีเเต่คู่รักจำต้องอยู่โดดเดี่ยวแบบงี้จนถึงแก่ตายจากโลกนี้ไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *