แค่เอาหัวถูก็ครางลั่น


ผมมีเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเป็นเพศหญิงหลายท่านนะครับ มีคนหนึ่งชื่อสา อายุ 29 แล้ว รูปร่างคุณได้สัดส่วนดีเยี่ยม เพรียวลม นมไม่ค่อยใหญ่มากนัก ขาว เป็นระเบียบเรียบร้อย พูดจาเพราะไพเราะ มีเสน่ห์มากมายเลยนะครับ แม้กระนั้นสาคุณสมรสแล้วและก็มีลูก คน ผมไม่รู้ตัวว่าไปตกหลุมรักคุณตั้งแต่เวลาใด ก็อาจจะเป็นเนื่องจากว่าปฏิบัติงานสนิทสนมกันนับเป็นเวลาหลายปี ผมมาเริ่มรู้ตัวว่ารักคุณรวมทั้งอยากคุณมาเมื่อปีที่ผ่านมานี่เอง แต่ว่าก็ทำอะไรมิได้มากมายไปกว่าเสวนา ทานข้าวช่วงเวลากลางวัน เดินช้อปปิ้ง ซึ่งควรมีสหายไปร่วมกันคนจำนวนไม่น้อยเสมอ ผมแอบมุ่งมาดปรารถนาตัวคุณอยู่ในใจจนกระทั่งรุ่มร้อนไม่ค่อยสบายใจไม่เคยรู้จะทำไงดีมาเป็นปีเลย นะครับแล้วสุดท้ายฟ้าดินก็เปิดโอกาส
เป็นวันหนึ่งคุณกับเพื่อนฝูงก็ขอความเห็นกันว่าต้องการจะท่องเที่ยวชายเขาใหญ่ ท่องเที่ยวแบบเดินป่าดูธรรมชาติกันเลย แล้วมาเชิญผมไปด้วย เพราะเหตุใดผมจะไม่ไปล่ะนะครับ เทพธิดาของผมออกปากเชิญอย่างงี้ เลยคิดแผนกันว่าจะไปค้าง คืน ภายหลังจากจองที่พักรวมทั้งจัดแจงเรื่องเดินทางเสร็จก็ถึงวันเดินทาง พวกเราไปร่วมกันกรุ๊ปใหญ่ถึง คน มีเพศชาย คน เป็นผมกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอีกคนหนึ่ง ซึ่งผมก็คิดแผนและก็ตระเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยของผมไว้เฉยๆกะว่าเสร็จดีแล้ว ไม่เป็นผลสำเร็จก็ช่างเถอะ
ไปถึงวันแรก พวกเราไปเที่ยวป่ากันอย่างสนุกเนื่องจากว่ากำลังยังดี ตั้งแต่สายจนกระทั่งเย็นก็กลับเข้าที่เข้าทางพักด้วยความอ่อนล้าแล้วก็สนุกกันมากมาย ยามเช้าวันที่ พวกเราก็ออกเดินป่ากันอีกแต่ว่าเป็นคนละทาง ตกเย็นก็กลับที่พัก วันนี้ล่ะนะครับ อ่อนระโหยโรยแรงกันทั้งยังแผนกอย่างชัดเจน แต่ว่าก็สุขสบายกันทุกคน พอกินข้าวอาบน้ำเสร็จทุกคนก็ต้องการจะนอน แม้กระนั้นผมก็เพียรพยายามชักชวนเล่นไพ่ ระหว่างนั้นผมก็แอบเอายานอนหลับที่บดมาเป็นผุยผงผสมน้ำผลไม้แจกให้ทุกคน อย่างทั่วถึงและก็รอมองให้กินกันทุกคน ทุกคนทนเล่นกับผมได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ง่วงนอนมากมายขอตัวไปนอนกันหมด ผมกับสหายเพศชายอีกคนก็แยกห้องไปนอน ผมแกล้งปิดไฟนอนรอเวลาซักครึ่งชั่วโมงก็ทดลองทดลองมองว่าแผนผมใช้ได้หรือเปล่า ผมยืนขึ้นทำทีเป็นจะไปห้องอาบน้ำ แกล้งเดินสะดุดสหายผมแรงแต่ว่าก็ไม่ตื่น มีความหมายว่ายานอนหลับสำเร็จ ผมก็เลยไปที่ห้องของพวกเพศหญิงเบาๆทดลองดันประตูปรากฏว่าลืมลงกลอน อาจอยากนอนกันมากมายหรือไม่ก็แต่ละคนคงจะคิดกันว่าผู้อื่นคงจะลงกลอนแล้ว ผมเข้าไปในห้องและก็เปิดไฟ มองเห็นพวกสตรีนอนเรียงกันอยู่ หวานใจผมนอนขอบพอดิบพอดีเลย ผมไม่คอยช้าเข้าไปเปิดผ้าที่มีไว้สำหรับห่มออก เอามือลูบไล้ไปทั่วร่างแล้วแกะกระดุมเสื้อชุดใส่นอนแบบผ่าหน้าออกจนกระทั่งหมด เปิดเผยให้มองเห็นร่างกายอันขาวนวล เอวคอดสวย เนินนมเป็นกระเปาะขนาดพอดิบพอดีมือราวกับสาวน้อย คุณสวมเสื้อเสื้อชั้นในแบบผ้ายืดราวกับเด็กรุ่นสาว อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าตระเตรียมมาพักแรม ผมเลยเบาๆดึงถอดออกทางศีรษะยากนะครับ แต่ว่าก็ไม่พ้นความเพียรพยายาม พอนขนาดส้มโชกุนผ่าซีก จุกนมสีแดงเข้มของผู้ที่ผมใฝ่ฝันตั้งเต้าลอยเด่นอยู่ข้างหน้า ผมก็แทบจะคลุ้มคลั่ง มือลูบไล้ จับจุกนมบีบเบาๆแล้วก้มตัวดมกลิ่นความหอมหวานที่มุ่งหมายมาแสนนานอย่างลืมตัว พอเพียงควบคุมสติได้ผมก็เริ่มเลียจุกนมคุณอย่างแผ่วเบา ใช้ริมฝีปากเม้มเบาๆดูดแบบดึงปลดปล่อยพลางใช้ลิ้นเลียดุนจุกนมอย่างมีความสุข
ผมเชยชมนม เต้าอยู่เกือบจะ 10 นาทีเห็นจะได้ และก็หันมาเบาๆรูดกางเกงชุดใส่สำหรับนอนของคุณออกทางปลายตีน รวมทั้งจัดแจงกับกางเกงชั้นในสีขาวสะอาดจนถึงพ้นออกมาจากร่างคุณ ร่างเปลื้องผ้าขาวนวลของหญิงที่ผมแอบชอบนอนอยู่ข้างหน้าแล้ว ผมจับขาคุณแยกออกแล้วเข้าไปนั่งตรงหว่างขาคุณ ก้มตัวสูดความหอมหวานของเนินอ้วนอิ่ม มีแพทย์นุ่มปกคลุมอย่างงดงาม ผมเอามือแหวกร่องหีมองก็มองเห็นกลีบชั้นในแดงอ่อน เม็ดติ่งแตดขนาดปลายก้อยน่ารับประทานเป็นที่สุดร่องหีลึกลงไปยังมองแจ่มใสคล้ายกับผู้ที่ยังไม่เคยมีลูกก่อน ผมก้มตัวเลียติ่งแตดแล้วก็ใช้ริมฝีปากเม้มดูดราวกับดูดจุกนม คุณขยับกายนิดเดียวเสมือนถูกก่อกวนเวลาเข้านอน แต่ว่าผมก็ยังดูดติ่งแตดคุณต่อกระทั่งมีสีแดงสด แล้วผมก็กลายเป็นใช้ลิ้นเลียไปกระทั่งทั่วกลีบเนื้อด้านใน ใช้ปลายลิ้นเซาะเข้าไปในร่องสวาทกระทั่งเปียกโชกไปด้วยน้ำลายผสมกับน้ำใสที่เอ่อออกมาจากร่องหีของคุณพอเพียงถึงในเวลานี้ผมก็ทนไม่ได้แล้ว ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าออกจนถึงล่อนจ้อน ควยที่แข็งมาตั้งแต่เข้ามาในห้องคุณดีดตัวผึงออกมา น้ำกระหายจัดใสซึมออกมากระทั่งหัวควยผมเปียกแฉะเลยขอรับแล้วผมก็จับขาคุณอีกทั้ง ข้างเอาขึ้นมาพิงบนบ่าของผม ขยับเขยื้อนตัวเข้าไปกระทั่งใกล้ จับควยที่กำลังแข็งกระทั่งหัวอกบานจ่อเข้าที่เข้าทางร่องหีของคุณ ขยับเข้าออกจนถึงถนัดก็ดีแล้วดันเข้าไปทีละเล็กทีละน้อยจนกระทั่งสุด ผมวางขาคุณลงแล้วนอนทาบตัวคุณลงไป ปากต่อปาก นมต่อนม แอบชิดกัน ผมใช้ลิ้นเลียริมฝีปากคุณแล้วจูบ ถึงแม่ว่าคุณจะมิได้จูบตอบแม้กระนั้นผมก็สุขสบายมากมายขอรับ ผมหอมคุณไปทั่วทุกส่วนของไปหน้าแล้วเขยื้อนลงมาเชยชมที่นมอีกทั้ง เต้าอีกรอบหนึ่ง ในเวลาที่ควยผมก็แทงแช่มิดด้ามค้างหีคุณอยู่
แล้วผม เริ่มกระเด้าช้าๆไม่กล้าทำแรงขอรับ แล้วก็ทำเป็นไม่นานเพราะเหตุว่ากลัวคุณตื่น ผมตัดใจดึงควยออกมา เอาเสื้อผ้าผมขัดถูควยจนถึงแห้งแล้วเอาควยไปถูๆไถๆคุณจนกระทั่งทั่วร่างกายตั้งแต่ผม บริเวณใบหน้า ริมฝีปาก จุกนม พุง พร้อมด้วยอกควยชักว่าวไปด้วย ไม่ถึง นาที น้ำอยากจัดของผมก็พุ่งกระฉูดออกมา ผมกดควยจ่อลงไปที่นมและก็ท้องของคุณให้ควยผมพ่นน้ำออกมาจนกระทั่งหมด ผมไม่เคยมองเห็นน้ำอยากจัดของผมออกมามากมายก่ายกองขนาดนี้มาก่อนเลยขอรับ
ผมนั่งนิ่ง มองเทวนารีของผมอย่างเผลอไผล สุดท้ายคุณก็เป็นของผม ผมนั่งมองดูครู่หนึ่งนึงแล้วหลังจากนั้นก็เกิดไอเดียขึ้น ผมใช้นิ้วชี้สัมผัสน้ำกระหายจัดของผมจนถึงเปียกแฉะและหลังจากนั้นก็ค่อยทิ่มเข้าไปในรูหีคุณ ดันเข้าไปจนกระทั่งสุดนิ้ว แกว่งไกวนิ้วไปจนถึงทั่วแล้วดึงออกมา แล้วก็ใช้อีกมือชั้นยอดจับปากคุณให้อ้าออก จับควยที่ยังขยายตัวอยู่ใส่เข้าไปในปากขอคุณ ผมแอ่นเอวชักควยเข้าออกในปากขอคุณอยู่ 2-3 ครั้งก็เอาควยออกมาแล้วก็ใช้นิ้วสัมผัสที่น้ำอยากจัดของผมที่ยังเนืองนองอยู่บนนม ของคุณเอาไปแตะต้องที่ลิ้นคุณ เท่านี้คุณก็เป็นของผมเต็มกำลังแล้ว
แล้วผมก็ใช้ กระดาษทิชชู่เบาๆขัดชำระล้างให้คุณ สวมเสื้อผ้าจนกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อย แม้กระนั้นไม่ง่ายเลยขอรับโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนในยกทรง แล้วผมก็มองหาของฟรี สตรีอีก คนนอนคอยผมอยู่ ถึงผมจะไม่มีดวงใจให้พวกคุณ แม้กระนั้นช่องทางแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว ผมเริ่มตั้งแต่หัวแถวเลยนะครับ ผมยังมิได้สวมเสื้อผ้า รอบแรก ผมเอามืออกควยจนถึงควยแข็งแล้วเอาควยถูๆไถๆตามบริเวณใบหน้า ริมฝีปาก บีบแก้มให้อ้าปากแล้วยัดหัวควยเข้าไปไปคน พอเพียงครบและก็เริ่มรอบสอง เปิดเสื้อออกขยำนม ดูดนมแล้วเอาหัวควยขยี้จุกนมจนถึงครบอีกทั้ง 10 เต้า รอบลำดับที่สามผมดึงกางเกงนอนของแต่ละคนลง ขยำหี จูบ และก็เลียหี ดูดแตด แล้วเอาควยเช็ดไปตามร่องหีกระทั่งครบอีกทั้ง หี แล้วผมก็สวมเสื้อผ้า ปิดไฟ กลับเข้าห้องของผม
เพียงพอจะล้มตัวนอนลงผมคิดอะไรขึ้มาได้อีก ผมรีบยืนขึ้นค้นหาสมุดพกของผมพร้อมปากกา เดินกลับเข้าไปในห้องเพศหญิงอีก เปิดไฟ รวมทั้งเข้าไปดึงกางเกงนอนลงครั้งละคน ผมใช้มือดึงแพทย์ยออกมาเก็บในสมุดพกคนละเส้น เขียนชื่อดูแลไว้ และก็หอมแก้มอีกคนละครั้ง ส่วนเทพธิดาของผมผมแทบจะยั้งใจไม่ไหวครับผม หอมแก้ม ทั้งยังจูบปาก เปิดเสื้อดูดจุกนม เต้า ดึงกางเกงลงจูบเนินหี แลบลิ้นเลีย ดูดติ่งแตดเป็นคราวสุดท้ายและปิดไฟกลับมานอน
วันรุ่ง ขึ้น ทุกคนตื่นแต่เช้า ท่าทีมีชีวิตชีวาดี จะอุปทานหรือไม่ก็ไม่รู้ ผมมีความรู้สึกว่าน้องสา เทพธิดาของผมดูเหมือนไม่สดชื่นนัก แม้กระนั้นพอกินอาหารรุ่งเช้ากันเสร็จก็มองปกติดี พวกเราเก็บของออกมาจากที่พักแล้วเดินทางกลับจ.กรุงเทพฯ ซึ่งตามโปรแกรมพวกเราจะแวะท่องเที่ยวจับจ่ายซื้อของฝากกันตลอดทาง ระหว่างเดินทางกลับผมได้โอกาสสนทนากับน้องสาก็มีความรู้สึกว่าคุณปกติดี ไม่มีท่าทางว่าทราบหรือสงสัยอะไร
เมื่อกลับถึงที่บ้านในตอนเวลาเย็น ผมรีบนำแพทย์ เส้น มาเก็บในซองพลาสติกใส ใส่อัลบั้มเขียนชื่อ วันเวลาสถานที่ที่ได้มาอย่างเป็นระเบียบ ภายหลังจากวันนั้น ผมชอบถืออัลบั้มมานั่งดูแพทย์หนึ่งใน เส้นนั้นเป็นของนางอัปสรของผม จะเรียกว่าคุณเป็นภรรยาผมก็ได้ แต่ว่าในชีวิตจริงผมไม่สามารถที่จะจับตัวได้คุณมาดำรงชีวิตด้วยกันเป็นสามีภรรยา ผมได้แม้กระนั้นใคร่ครวญถึงวันที่ผมสุขสบายกับคุณวันนั้นอย่างเงียบๆ
วันใดวันหนึ่ง หนึ่ง ถ้าเกิดคนใดกันมาเจออัลบั้มที่มีเส้นขนเก็บอยู่ เส้น พร้อมเนื้อหาที่บันทึกไว้ ก็ขอให้ทราบดีว่าหัวข้อนี้เกิดเรื่องจริงของเพศชายคนหนึ่งที่แอบหลงเสน่ห์เพศหญิง ที่อยู่ใกล้ตัวแต่ว่าไกลห่างจนกระทั่งสุดเอื้อมถึง หากแม้จะได้เชยชมร่างกายที่งาม แต่ว่าก็เป็นเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวและไม่ได้เป็นไปด้วยความเต็มใจของคุณ และไม่บางทีอาจลำพองใจของคุณมาครอบครองอย่างแท้จริงด้วยจิตใจที่ตกอยู่ในหลุมดำมืด ผมแอบแช่งให้ผัวคุณตายอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แม้กระนั้นก็ยังไม่เป็นผลครับผม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *