ลักหลับน้องเมีย


เรื่องของ ผมเกิดเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ผมเป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่พอเพียงมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง สมรสแล้วกับเมียของผม ซึ่งคุณเป็นคนบ้านนอก พวกเราได้ช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพจนกระทั่งสามารถซื้อบ้านได้ตามหมู่บ้านนอกเมืองข้างหลังหนึ่ง

จนกระทั่ง จนกระทั่งพ่อตาไว้ไว้ใจส่งน้องเมียของผมเข้ามาศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ในกรุงเทวดาโดยมาพักอยู่กับครอบครัวผมที่บ้านของผม แต่ละวันกิจวัตรที่ทำทุกๆวันก็ ดังเดิมทุกวี่วันเป็นเช้าตรู่ทุกคนออกมาจากบ้านไปดำเนินการ น้องเมียไปเรียนหนังสือซึ่งชอบออกมาจากบ้านไม่ค่อยจะทันเวลาสุดแต่ตาราง เรียน ของคุณ น้องเมียผมมีโรคประจำตัวอยู่อย่างหนึ่ง ซึ่งครอบครัวคุณเป็นกันทั้งยังบ้านโน่นก็รวมทั้งเมียของผมด้วย โรคที่ว่าโน่นก็ไม่ใช่โรครุนแรงอะไร เป็นโรคของการเจ็บท้องเวลามีรอบเดือนมาในแต่ละเดือน

ครอบครัวของผม เลยควรมียาพาราท้องจำพวกนี้ รวมถึงยานอนหลับอย่างแรงที่เวลารับประทานเข้าไปแล้วจะสามารถหลับได้ในเวลาปวด ท้องเมนส์ก็ตามไว้ประจำบ้าน ตระกรูภรรยาของผมนั้นเป็นตระกรูชาวไทยเชื้อสายจีน ตามแบบความนิยมกันเป็นขาวงามหมวยอวบอั๋น ฉะนั้นไม่ต้องชี้แจงสูงถึงรูปรูปแบบของน้องเมียผม เดี๋ยวนี้คุณกำลังเรียนอยู่ปีสองของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งบริเวณรามคำแหง

ผม ขอเข้าเรืองเลยก็ตามใจ มีอยู่วันหนึ่งเป็นวันที่มีวันหยุดราชการ แม้กระนั้นบริษัทและก็แบงค์ไม่หยุด กิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันรุ่งเช้าเลยเปลี่ยนไป พูดอีกนัยหนึ่งผมหยุดอยู่บ้านส่วนเมียผมนั้นจะต้องไปดำเนินการ เนื่องจากว่าแบงค์ที่คุณทำเขาไม่หยุด ส่วนน้องเมียของผมนั้นกำเนิดลักษณะของการปวดท้องเมนส์พอดิบพอดี คราวนี้คุณลงมาจากห้องและก็บอกผมว่าคุณปวดมากมายจนถึงไม่สามารถที่จะไปเรียนได้ ผมในฐานะพี่เขยที่ดีก็เลยจัดยาให้คุณรับประทานอันมียาพาราท้องระดู แล้วก็ยานอนหลับอย่างแรงเพื่อคุณนอนพัก หลังรับประทานอาหารเช้าตรู่กันแล้วคุณทานยาที่ผมจัดให้รวมทั้งขึ้นไปนอนที่ห้อง ครู่หนึ่งหนึ่งคุณก็ลงมาหาผมอีก โอกาสนี้คุณพูดว่าคุณปวดมากมายจนกระทั่งยาที่รับประทานไปเอาไม่อยู่ก็เลยขอยานอนหลับเพิ่มเติม ผมก็ถือให้คุณไป

ต่อจากนั้นสักราวๆสี่สิบห้านาทีเห็นจะได้ ภายหลังที่ผมอ่านหนังสือลับเฉพาะของไทยเล่มหนึ่งอยู่บังเอิญในหนังสือเล่มนั้นมีคอลัมน์การลักขโมยหลับอยู่ด้วย ทำให้ผมรำลึกถึงน้องเมียขึ้นมาได้ ผมก็เลยนำกุญแจไปไขเข้าในห้องน้องเมีย เพื่อจะทดลองดูว่ามันจะเป็นจริงราวกับในหนังสือหรือเปล่าปรากฏว่าเมื่อไขเข้าไปในห้องแล้วปรากฏว่าคุณนอนอยู่บนเตียง หากแม้ผมจะเคาะประตูก่อนจะไขเข้ามาก็ตาม เพื่อมั่นใจผมก็เลยเดินไปเขย่าแขน รวมทั้งเรียกชื่อคุณแรงแบบสามบ้านได้ยินก็ตาม คุณก็ยังคงนอนนิ่งอยู่ดังเดิม ผมก็เลยเริ่มทำงานโดยทันที

วันนั้นคุณอยู่ในชุดเสื้อยืดที่มีลักษณะเป็นสีขาวรวมทั้ง กางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงินที่ฟิตเพียงพอ เหมาะสม ผมเลยเริ่มจากถลกเสื้อยืดของคุณขึ้นไป ผมสูดกลิ่นความหอมของเด็กผู้หญิงแม้ว่าจะยังมีเสื้อในลายอุบายสีขาวอยู่อีก ชั้นสูงสุดก็ตาม ผมจับคุณลุกขึ้นยืนมาในลักษณะครึ่งนั่งครึ่งหนึ่งนอนเพื่อถอดเสื้อยืดของคุณออกไป ทางศีรษะ แล้วหลังจากนั้นผมก็ปลดตาขอเสื้อในตัวน้อยของคุณออกมา ปทุมถันของคุณดีแล้วตัวตามออกมาในทันที แม้ว่าจะไม่ใหญ่มากแต่ว่าก็สมกับตัวของคุณ จุกนมเป็นป้านสีออกชมพูทำให้ผมทรหดอดทนถัดไปไม่ไหวก้มตัวดูดเม้มรวมทั้งขบจุกนมคุณ โดยทันที จากข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง ผมจับแขนคุณเอาขึ้นเปิดเผยให้มองเห็นจั๊กกะแร้ของเด็กผู้หญิงทั้งสองข้าง มีขนรักแร้ขึ้นกำลังพองามแบบว่าพึ่งได้รับการถอนไปไม่นาน ผมก้มตัวสูดกลิ่นกลิ่นจั๊กกะแร้รวมทั้งสาบสาวโดยทันที มันช่างหอมตลบอบอวลชักชวนให้อารมณ์พล่านอะไรจะขนาดนั้น

ผมข่มใจมิได้ ที่จะใช้ลิ้นละเลงเลาะริเวณจั๊กกะแร้ทั้งสองข้างของคุณ ระหว่างกำลังใช้ลิ้นกับจั๊กกะแร้คุณอยู่นั้น มือของผมก็บีบเคล้นกดปทุมถันขนาดพอดีสองข้างไปด้วย ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็เริ่มต้องการที่จะบุกถัดไปใต้สะดือแล้ว ผมละมือจากปทุมถันคู่สวยมาที่ตาขอกางเกงยีนส์ของคุณ แหมมันชั่งน้ำหนักฟิตอะไรแบบนี้ แม้กระนั้นมันก็ไม่อาจจะทนแรงมุ่งมาดปรารถนาของผมไปได้ ผมถกกางเกงยีนส์ของคุณลงมาด้านล่างอย่างยากเย็นแสนเข็ญเพราะว่าความฟิตของมัน แม้กระนั้นสิ่งที่ผมพบเจอเป็นกางเกงชั้นในตัวจิ๋วของคุณที่มีปีกของ ผ้าอนามัยแพรมออกมา ทั้งสองข้างรอบๆเป้า ผมยืนดูภาพนั้นอยู่พักหนึ่ง มันช่างเป็นภาพที่รุ่มร้อนจริงๆผมถ้าหากจะเป็นโรคจิตที่ถูกใจร่วมกับเมียตอนที่คุณมีระดูอยู่เป็นประจำ มันทำให้ผมมีอารมณ์พล่านมากยิ่งกว่าธรรมดา คราวนี้ก็ด้วยเหมือนกัน

ผมยืน ดูความรุ่มร้อนของสองขาหนีบรอบๆเป้าที่มีปีกของผ้าอนามัยแบบที่เขา โปรโมททางโทรทัศน์อยู่พักหนึ่ง ผมก็เริ่มถกมันออกมา สิ่งที่ผมประสบพบเห็นก็คือเลือดระดูคุณติดที่ผ้าอนามัยปริมาณหนึ่ง รวมทั้งที่รอบๆรอยแยกของอวัยวะสืบพันธ์ของคุณอีกปริมาณหนึ่ง คราวหลังจัดแจงถอดเจ้ากางเกงชั้นในสีดำตัวจิ๋วและก็ผ้าอนามัยเปรอะเลือดเมนส์ ออกแล้ว ผมก็จับขาของคุณแยกออกจากันรวมทั้งงอเข่าตั้งบางส่วน ผมใช้นิ้วมือทดลองแหย่เข้าไปดูซิ มันสามารถเข้าไปได้สบาย ผมก็เลยใช้มือแหวกเพื่อตรวจความงดงามของอวัยวะรักษาของหญิงสาว แล้วก็แล้วหลังจากนั้นก็อดไม่ได้จริงๆที่จะก้มตัวไปดูรอบๆติ่งใฝ่ถึงของคุณที่ยื่นล้ำออกมา ในยามที่เอานิ้วสองนิ้วไปแหวกรวมทั้งกดมันออกมาพินิจอาการคุณเริ่มมีการหายใจฝืดฝาดบ้างหากแม้ยังหลับสบายอยู่ก็ตาม ดูดติ่งของคุณได้ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็นำเจ้าปืนใหญ่อาเซนอลของผมออกมาจ่อรอบๆ เป้าในทันที ผมเบาๆกดมันลงไปทีละเล็กละน้อยทีละน้อยๆ มันค่อนจะคับมากมาย แต่ว่ามันก็มีเลือดรอบเดือนของคุณช่วยให้เพียงพอเข้าไปได้อย่างทุลักทุเล คุณมีลักษณะเบี่ยงหลบบางส่วน แต่ว่าผมก็จับบั้นท้ายคุณกดเอาไว้กับที่พักผ่อน ภายหลังมันเข้าไปตรวจได้แล้วผมก็เริ่มขับเคลื่อนช้าๆเนิบๆมันคับแน่นจริงๆ

ผมเห็นเจ้าปืนใหญ่ของผมแดงไปด้วยเลือดประจำ เดือนของคุณ ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็ไม่สามารถที่จะทนอยู่ถัดไปได้ ผมถอนเจ้าปืนใหญ่ของผมออกมายิงสลุดลงบนพุงของคุณในทันที น้ำรักรวมทั้งน้ำเลือดเมนส์คุณท่วมรอบๆท้องคุณเยอะไปหมด ขั้นตอนสุดท้ายของผมก็คือการถมกระจัดกระจายหลักฐานทั้งหมดทั้งปวง และก็จัดแจงเสื้อผ้าคุณเข้าที่เข้าทางเดิม ซึ่งก็ยากมากยิ่งกว่าตอนถอดเสียอีก คุณนอนถัดไปกระทั่งเย็น เมียผมกลับมาจากปฏิบัติงานก็ขึ้นไปปลุกคุณลงมาทานข้าว คุณมองหน้าผมแบบแปลกแม้กระนั้นก็มิได้ถามอะไร จนกระทั่งปัจจุบันนี้พวกเรายังคงอยู่ร่วมกันเสมือนไม่มีอะไรกำเนิด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *