Category Archives: คลิปโป๊

แค่เอาหัวถูก็ครางลั่น

Published / by 18uppost / Leave a Comment


ผมมีเพื่อนผู้ร่วมการทำงานเป็นเพศหญิงหลายท่านนะครับ มีคนหนึ่งชื่อสา อายุ 29 แล้ว รูปร่างคุณได้สัดส่วนดีเยี่ยม เพรียวลม นมไม่ค่อยใหญ่มากนัก ขาว เป็นระเบียบเรียบร้อย พูดจาเพราะไพเราะ มีเสน่ห์มากมายเลยนะครับ แม้กระนั้นสาคุณสมรสแล้วและก็มีลูก คน ผมไม่รู้ตัวว่าไปตกหลุมรักคุณตั้งแต่เวลาใด ก็อาจจะเป็นเนื่องจากว่าปฏิบัติงานสนิทสนมกันนับเป็นเวลาหลายปี ผมมาเริ่มรู้ตัวว่ารักคุณรวมทั้งอยากคุณมาเมื่อปีที่ผ่านมานี่เอง แต่ว่าก็ทำอะไรมิได้มากมายไปกว่าเสวนา ทานข้าวช่วงเวลากลางวัน เดินช้อปปิ้ง ซึ่งควรมีสหายไปร่วมกันคนจำนวนไม่น้อยเสมอ ผมแอบมุ่งมาดปรารถนาตัวคุณอยู่ในใจจนกระทั่งรุ่มร้อนไม่ค่อยสบายใจไม่เคยรู้จะทำไงดีมาเป็นปีเลย นะครับแล้วสุดท้ายฟ้าดินก็เปิดโอกาส
เป็นวันหนึ่งคุณกับเพื่อนฝูงก็ขอความเห็นกันว่าต้องการจะท่องเที่ยวชายเขาใหญ่ ท่องเที่ยวแบบเดินป่าดูธรรมชาติกันเลย แล้วมาเชิญผมไปด้วย เพราะเหตุใดผมจะไม่ไปล่ะนะครับ เทพธิดาของผมออกปากเชิญอย่างงี้ เลยคิดแผนกันว่าจะไปค้าง คืน ภายหลังจากจองที่พักรวมทั้งจัดแจงเรื่องเดินทางเสร็จก็ถึงวันเดินทาง พวกเราไปร่วมกันกรุ๊ปใหญ่ถึง คน มีเพศชาย คน เป็นผมกับเพื่อนผู้ร่วมการทำงานอีกคนหนึ่ง ซึ่งผมก็คิดแผนและก็ตระเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยของผมไว้เฉยๆกะว่าเสร็จดีแล้ว ไม่เป็นผลสำเร็จก็ช่างเถอะ
ไปถึงวันแรก พวกเราไปเที่ยวป่ากันอย่างสนุกเนื่องจากว่ากำลังยังดี ตั้งแต่สายจนกระทั่งเย็นก็กลับเข้าที่เข้าทางพักด้วยความอ่อนล้าแล้วก็สนุกกันมากมาย ยามเช้าวันที่ พวกเราก็ออกเดินป่ากันอีกแต่ว่าเป็นคนละทาง ตกเย็นก็กลับที่พัก วันนี้ล่ะนะครับ อ่อนระโหยโรยแรงกันทั้งยังแผนกอย่างชัดเจน แต่ว่าก็สุขสบายกันทุกคน พอกินข้าวอาบน้ำเสร็จทุกคนก็ต้องการจะนอน แม้กระนั้นผมก็เพียรพยายามชักชวนเล่นไพ่ ระหว่างนั้นผมก็แอบเอายานอนหลับที่บดมาเป็นผุยผงผสมน้ำผลไม้แจกให้ทุกคน อย่างทั่วถึงและก็รอมองให้กินกันทุกคน ทุกคนทนเล่นกับผมได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ง่วงนอนมากมายขอตัวไปนอนกันหมด ผมกับสหายเพศชายอีกคนก็แยกห้องไปนอน ผมแกล้งปิดไฟนอนรอเวลาซักครึ่งชั่วโมงก็ทดลองทดลองมองว่าแผนผมใช้ได้หรือเปล่า ผมยืนขึ้นทำทีเป็นจะไปห้องอาบน้ำ แกล้งเดินสะดุดสหายผมแรงแต่ว่าก็ไม่ตื่น มีความหมายว่ายานอนหลับสำเร็จ ผมก็เลยไปที่ห้องของพวกเพศหญิงเบาๆทดลองดันประตูปรากฏว่าลืมลงกลอน อาจอยากนอนกันมากมายหรือไม่ก็แต่ละคนคงจะคิดกันว่าผู้อื่นคงจะลงกลอนแล้ว ผมเข้าไปในห้องและก็เปิดไฟ มองเห็นพวกสตรีนอนเรียงกันอยู่ หวานใจผมนอนขอบพอดิบพอดีเลย ผมไม่คอยช้าเข้าไปเปิดผ้าที่มีไว้สำหรับห่มออก เอามือลูบไล้ไปทั่วร่างแล้วแกะกระดุมเสื้อชุดใส่นอนแบบผ่าหน้าออกจนกระทั่งหมด เปิดเผยให้มองเห็นร่างกายอันขาวนวล เอวคอดสวย เนินนมเป็นกระเปาะขนาดพอดิบพอดีมือราวกับสาวน้อย คุณสวมเสื้อเสื้อชั้นในแบบผ้ายืดราวกับเด็กรุ่นสาว อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าตระเตรียมมาพักแรม ผมเลยเบาๆดึงถอดออกทางศีรษะยากนะครับ แต่ว่าก็ไม่พ้นความเพียรพยายาม พอนขนาดส้มโชกุนผ่าซีก จุกนมสีแดงเข้มของผู้ที่ผมใฝ่ฝันตั้งเต้าลอยเด่นอยู่ข้างหน้า ผมก็แทบจะคลุ้มคลั่ง มือลูบไล้ จับจุกนมบีบเบาๆแล้วก้มตัวดมกลิ่นความหอมหวานที่มุ่งหมายมาแสนนานอย่างลืมตัว พอเพียงควบคุมสติได้ผมก็เริ่มเลียจุกนมคุณอย่างแผ่วเบา ใช้ริมฝีปากเม้มเบาๆดูดแบบดึงปลดปล่อยพลางใช้ลิ้นเลียดุนจุกนมอย่างมีความสุข
ผมเชยชมนม เต้าอยู่เกือบจะ 10 นาทีเห็นจะได้ และก็หันมาเบาๆรูดกางเกงชุดใส่สำหรับนอนของคุณออกทางปลายตีน รวมทั้งจัดแจงกับกางเกงชั้นในสีขาวสะอาดจนถึงพ้นออกมาจากร่างคุณ ร่างเปลื้องผ้าขาวนวลของหญิงที่ผมแอบชอบนอนอยู่ข้างหน้าแล้ว ผมจับขาคุณแยกออกแล้วเข้าไปนั่งตรงหว่างขาคุณ ก้มตัวสูดความหอมหวานของเนินอ้วนอิ่ม มีแพทย์นุ่มปกคลุมอย่างงดงาม ผมเอามือแหวกร่องหีมองก็มองเห็นกลีบชั้นในแดงอ่อน เม็ดติ่งแตดขนาดปลายก้อยน่ารับประทานเป็นที่สุดร่องหีลึกลงไปยังมองแจ่มใสคล้ายกับผู้ที่ยังไม่เคยมีลูกก่อน ผมก้มตัวเลียติ่งแตดแล้วก็ใช้ริมฝีปากเม้มดูดราวกับดูดจุกนม คุณขยับกายนิดเดียวเสมือนถูกก่อกวนเวลาเข้านอน แต่ว่าผมก็ยังดูดติ่งแตดคุณต่อกระทั่งมีสีแดงสด แล้วผมก็กลายเป็นใช้ลิ้นเลียไปกระทั่งทั่วกลีบเนื้อด้านใน ใช้ปลายลิ้นเซาะเข้าไปในร่องสวาทกระทั่งเปียกโชกไปด้วยน้ำลายผสมกับน้ำใสที่เอ่อออกมาจากร่องหีของคุณพอเพียงถึงในเวลานี้ผมก็ทนไม่ได้แล้ว ผมรีบถอดเสื้อถอดผ้าออกจนถึงล่อนจ้อน ควยที่แข็งมาตั้งแต่เข้ามาในห้องคุณดีดตัวผึงออกมา น้ำกระหายจัดใสซึมออกมากระทั่งหัวควยผมเปียกแฉะเลยขอรับแล้วผมก็จับขาคุณอีกทั้ง ข้างเอาขึ้นมาพิงบนบ่าของผม ขยับเขยื้อนตัวเข้าไปกระทั่งใกล้ จับควยที่กำลังแข็งกระทั่งหัวอกบานจ่อเข้าที่เข้าทางร่องหีของคุณ ขยับเข้าออกจนถึงถนัดก็ดีแล้วดันเข้าไปทีละเล็กทีละน้อยจนกระทั่งสุด ผมวางขาคุณลงแล้วนอนทาบตัวคุณลงไป ปากต่อปาก นมต่อนม แอบชิดกัน ผมใช้ลิ้นเลียริมฝีปากคุณแล้วจูบ ถึงแม่ว่าคุณจะมิได้จูบตอบแม้กระนั้นผมก็สุขสบายมากมายขอรับ ผมหอมคุณไปทั่วทุกส่วนของไปหน้าแล้วเขยื้อนลงมาเชยชมที่นมอีกทั้ง เต้าอีกรอบหนึ่ง ในเวลาที่ควยผมก็แทงแช่มิดด้ามค้างหีคุณอยู่
แล้วผม เริ่มกระเด้าช้าๆไม่กล้าทำแรงขอรับ แล้วก็ทำเป็นไม่นานเพราะเหตุว่ากลัวคุณตื่น ผมตัดใจดึงควยออกมา เอาเสื้อผ้าผมขัดถูควยจนถึงแห้งแล้วเอาควยไปถูๆไถๆคุณจนกระทั่งทั่วร่างกายตั้งแต่ผม บริเวณใบหน้า ริมฝีปาก จุกนม พุง พร้อมด้วยอกควยชักว่าวไปด้วย ไม่ถึง นาที น้ำอยากจัดของผมก็พุ่งกระฉูดออกมา ผมกดควยจ่อลงไปที่นมและก็ท้องของคุณให้ควยผมพ่นน้ำออกมาจนกระทั่งหมด ผมไม่เคยมองเห็นน้ำอยากจัดของผมออกมามากมายก่ายกองขนาดนี้มาก่อนเลยขอรับ
ผมนั่งนิ่ง มองเทวนารีของผมอย่างเผลอไผล สุดท้ายคุณก็เป็นของผม ผมนั่งมองดูครู่หนึ่งนึงแล้วหลังจากนั้นก็เกิดไอเดียขึ้น ผมใช้นิ้วชี้สัมผัสน้ำกระหายจัดของผมจนถึงเปียกแฉะและหลังจากนั้นก็ค่อยทิ่มเข้าไปในรูหีคุณ ดันเข้าไปจนกระทั่งสุดนิ้ว แกว่งไกวนิ้วไปจนถึงทั่วแล้วดึงออกมา แล้วก็ใช้อีกมือชั้นยอดจับปากคุณให้อ้าออก จับควยที่ยังขยายตัวอยู่ใส่เข้าไปในปากขอคุณ ผมแอ่นเอวชักควยเข้าออกในปากขอคุณอยู่ 2-3 ครั้งก็เอาควยออกมาแล้วก็ใช้นิ้วสัมผัสที่น้ำอยากจัดของผมที่ยังเนืองนองอยู่บนนม ของคุณเอาไปแตะต้องที่ลิ้นคุณ เท่านี้คุณก็เป็นของผมเต็มกำลังแล้ว
แล้วผมก็ใช้ กระดาษทิชชู่เบาๆขัดชำระล้างให้คุณ สวมเสื้อผ้าจนกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อย แม้กระนั้นไม่ง่ายเลยขอรับโดยยิ่งไปกว่านั้นตอนในยกทรง แล้วผมก็มองหาของฟรี สตรีอีก คนนอนคอยผมอยู่ ถึงผมจะไม่มีดวงใจให้พวกคุณ แม้กระนั้นช่องทางแบบนี้หาไม่ได้อีกแล้ว ผมเริ่มตั้งแต่หัวแถวเลยนะครับ ผมยังมิได้สวมเสื้อผ้า รอบแรก ผมเอามืออกควยจนถึงควยแข็งแล้วเอาควยถูๆไถๆตามบริเวณใบหน้า ริมฝีปาก บีบแก้มให้อ้าปากแล้วยัดหัวควยเข้าไปไปคน พอเพียงครบและก็เริ่มรอบสอง เปิดเสื้อออกขยำนม ดูดนมแล้วเอาหัวควยขยี้จุกนมจนถึงครบอีกทั้ง 10 เต้า รอบลำดับที่สามผมดึงกางเกงนอนของแต่ละคนลง ขยำหี จูบ และก็เลียหี ดูดแตด แล้วเอาควยเช็ดไปตามร่องหีกระทั่งครบอีกทั้ง หี แล้วผมก็สวมเสื้อผ้า ปิดไฟ กลับเข้าห้องของผม
เพียงพอจะล้มตัวนอนลงผมคิดอะไรขึ้มาได้อีก ผมรีบยืนขึ้นค้นหาสมุดพกของผมพร้อมปากกา เดินกลับเข้าไปในห้องเพศหญิงอีก เปิดไฟ รวมทั้งเข้าไปดึงกางเกงนอนลงครั้งละคน ผมใช้มือดึงแพทย์ยออกมาเก็บในสมุดพกคนละเส้น เขียนชื่อดูแลไว้ และก็หอมแก้มอีกคนละครั้ง ส่วนเทพธิดาของผมผมแทบจะยั้งใจไม่ไหวครับผม หอมแก้ม ทั้งยังจูบปาก เปิดเสื้อดูดจุกนม เต้า ดึงกางเกงลงจูบเนินหี แลบลิ้นเลีย ดูดติ่งแตดเป็นคราวสุดท้ายและปิดไฟกลับมานอน
วันรุ่ง ขึ้น ทุกคนตื่นแต่เช้า ท่าทีมีชีวิตชีวาดี จะอุปทานหรือไม่ก็ไม่รู้ ผมมีความรู้สึกว่าน้องสา เทพธิดาของผมดูเหมือนไม่สดชื่นนัก แม้กระนั้นพอกินอาหารรุ่งเช้ากันเสร็จก็มองปกติดี พวกเราเก็บของออกมาจากที่พักแล้วเดินทางกลับจ.กรุงเทพฯ ซึ่งตามโปรแกรมพวกเราจะแวะท่องเที่ยวจับจ่ายซื้อของฝากกันตลอดทาง ระหว่างเดินทางกลับผมได้โอกาสสนทนากับน้องสาก็มีความรู้สึกว่าคุณปกติดี ไม่มีท่าทางว่าทราบหรือสงสัยอะไร
เมื่อกลับถึงที่บ้านในตอนเวลาเย็น ผมรีบนำแพทย์ เส้น มาเก็บในซองพลาสติกใส ใส่อัลบั้มเขียนชื่อ วันเวลาสถานที่ที่ได้มาอย่างเป็นระเบียบ ภายหลังจากวันนั้น ผมชอบถืออัลบั้มมานั่งดูแพทย์หนึ่งใน เส้นนั้นเป็นของนางอัปสรของผม จะเรียกว่าคุณเป็นภรรยาผมก็ได้ แต่ว่าในชีวิตจริงผมไม่สามารถที่จะจับตัวได้คุณมาดำรงชีวิตด้วยกันเป็นสามีภรรยา ผมได้แม้กระนั้นใคร่ครวญถึงวันที่ผมสุขสบายกับคุณวันนั้นอย่างเงียบๆ
วันใดวันหนึ่ง หนึ่ง ถ้าเกิดคนใดกันมาเจออัลบั้มที่มีเส้นขนเก็บอยู่ เส้น พร้อมเนื้อหาที่บันทึกไว้ ก็ขอให้ทราบดีว่าหัวข้อนี้เกิดเรื่องจริงของเพศชายคนหนึ่งที่แอบหลงเสน่ห์เพศหญิง ที่อยู่ใกล้ตัวแต่ว่าไกลห่างจนกระทั่งสุดเอื้อมถึง หากแม้จะได้เชยชมร่างกายที่งาม แต่ว่าก็เป็นเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวและไม่ได้เป็นไปด้วยความเต็มใจของคุณ และไม่บางทีอาจลำพองใจของคุณมาครอบครองอย่างแท้จริงด้วยจิตใจที่ตกอยู่ในหลุมดำมืด ผมแอบแช่งให้ผัวคุณตายอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน แม้กระนั้นก็ยังไม่เป็นผลครับผม

ไม่ไหวแล้วเงี่ยนมาก

Published / by 18uppost / Leave a Comment

เรื่องก็มีอยู่ว่า ภรรยาผม ไม่อยู่ กับบ้าน ต่าง อำเภอ สามวัน แล้ว ก็ พอดิบพอดี ผมอยู่ หอพัก แล้วก็ หอพักที่ ผมอยู่ ก็เป็น สถานที่สำหรับทำงาน ใหม่ ซึงย้าย มาจากโฮเต็ล เดิมที่เคยดำเนินงานกับภรรยา พอดิบพอดีมีปัญหา เลยย้ายงาน นะคับ ผมก็ดำเนินงาน เข้าตอน กะตอนกลางคืน ออกรุ่งอรุณ ก็มักมีเพื่อนฝูง ไปๆมาๆ หาสู่ อีกทั้งชาย หญิงก็บังเอิญวันนั้น มีสหายหญิง ไม่เจอะกัน นานแทบ สิบปีได้ มาพร้อมกับเพื่อนพ้อง อีกคน ที่ถูกใจมา หา คุณชื่อ จู กับ แมว จูนั้น ถูกใจมาหา ผมประจำ แม้กระนั้น ไม่เคย มีไรกัน ด้วยเหตุว่า เค้าถูกใจรักษาศีล แล้วก็ถูกใจมาเชิญชวน ผมไปฟังธรรมมะ แต่ว่าผมมีความรู้สึกว่า คนบาป ว่าจ้างก็ไม่ไปหรอก 555 แม้กระนั้นวันนั้นจู พาแมว มา ซึ่งพวกเราเคย เรียนร่วมกัน ยุคเรียน แมวก็ไปพบ จูโดยบังเอิญ ก็เลยพากันมา หาผม พวกเราสามคนก็นั่งคุยกันในสถานที่สำหรับทำงานผม ผมเลย ไปซื้อ เบียร์สด มา สามขวด ส่วน แมว ขอ สปายเนื่องจากเบียร์สดทานแล้ว อ๊วก แม้กระนั้นจูไม่ทาน คิดออกว่านั้งแม้กระนั้น ทุ่ม จนกระทั่ง เกือบจะหนึ่งนาฬิกา จูขอกลับก่อนเพราะว่า ง่วงหงาวหาวนอน ส่วนแมว เขาเอารถยนต์มา เลย จะกลับ เองนั่งคุยกันต่อ เหลือ ผมกับแมว สองคนผมคุยไป เลยทราบว่า แมวพึ่งจะเลิก ผัว มาได้ สองปีแล้วตอนนี่ เลยไม่มีคู่ แมว ก็ใบหน้า สวย นิดๆไม่มากมายมากแค่ไหน แม้กระนั้นรูปร่างคุณนี่สิ เจ้าเนื้อขาวตัวกำลัง พอดิบพอดีไม่สูง ไม่เล็ก คุณสวมเสื้อยืด สีขาว ผมเห็น ร่องอกที่มัน บวมขึ้นมา คิดในใจต้องการเอามือล้วง เข้าไปขยำเสียอย่างมาก คุยกันครู่หนึ่ง สปาย คุณหมด ผมเลย เทเบียร์สดให้คุณดื่มไป สองแก้ว คุณเริ่มเมา หน้าแดง พูดว่าวันนี้ จะกลับได้ยังงัย เมามาก ผมเลยกล่าวว่า เอางี้ไปนอนห้องผมก่อน แล้ว วันพรุ่ง รุ่งเช้า ผมจะ ปลุก ถ้าหากดียิ่งขึ้นค่อยกลับ ผมกล่าวว่า ไม่ต้องเป็นห่วง แมวไปนอนได้ ไม่มีผู้ใด ผมปฏิบัติงาน พวกเราเลย ลุกจากโต๊ะ ผมก็พยุงคุณ ข้างนึง ตาเหลือมองเห็น นมคราวคับชั้นใน โอย… ควยเริ่ม มีปฏิกิริยา แล้ว แต่ว่าก็ยั้งใจประคองคุณเข้าห้อง แล้วให้คุณนอน ตอนต้นว่า กะ จะล่อคุณสักนิดสักหน่อยแต่ว่าดันติดตรงที่ จำต้องยุ่กะ เลย ปิดห้องตนเองแล้ว ลงมา ด้านล่าง พลางคิด นี่หากวันนี้ ได้โอกาส จะล่อหีให้ปลิ้นเลย เวลาผ่านไป จนกระทั่ง หกนาฬิกา ยามเช้า แม่บ้าน มาเปลี่ยนแปลงผม ผมก็เลย รีบ ขึ้นไปมองแมว ว่าเป็นยังงัยบ้าง ผมเปิดประตูแล้วก็เข้าไปเฉยๆกลัวคุณตื่น เชื่อว่าตาตนเองเลย โอะ ให้ตายสิ ภาพที่ผมมองเห็น แมวนอนถลกเสื้อ ยืด ออกไปรั้งที่คอ มองเห็นเสื้อในสีขาว กับทับนมคู่อ้วนอิ่ม เอาไว้ แถมยัง ไม่เพียงพอกางเกง คุณที่ใส่มา ขายาวไปกองกับพื้น มองเห็น กางเกงลิง สีเนื้อ มีขนแพทย์ดำปกคลุมเหมือนกับสาหร่าย ความที่ผมอยากจัดมาตั้งแต่เมื่อคืนนี้ ยิ่งเห็นภาพนี้ เข้าควยผมแข็ง ขึ้นโดยทันที เอาวะวันนี้ ขอเย็ดหีเพื่อนเก่าสักครั้งเถิด ผมก็ เบาๆเดินเข้าไปใกล้แบบเฉยๆเบาๆดูตรวจตัวคุณ คิดในใจสงสัยเห็นจะเมามาก จนถึงมีความรู้สึกว่า เป็นห้องตนเอง เลย ถอดไปซะทั่ว ผมเบาๆเอามือ ลูบไล้จาก ขาล่าง ลากผ่านมายังหน้าขา มือสัมผัสกับ หีที่ถูกปกปิดไว้ พลางเอาจมูกเข้าไปสูดดม อา…. หีสาว นี่มัน ช่าง กลิ่นเย้ายวนเสียนี่อย่างไร คุณนอนตาอยู่ แล้วหลังจากนั้นก็เลื่อนมือ ขึ้นไป ทาบมือลงบัว นม โอว… มันเจ้าเนื้อ กระทั่งมองเห็นชั้นในแน่น เอามากๆๆอา..ยอดเยี่ยม ว่าแล้ว ผมก็เริ่ม ดำเนินการ เอาลิ้น เริ่มเลีย ตามหน้าขา ช้าๆลากผ่านมายัง ท้องน้อย มือ เบาๆแงะ ชั้นใน ครั้งละนิด คุณนอนหงาย ลดตาขอ ยังมิได้ แม้กระนั้นถ้าหากแงะให้จุกนมโผล่คงจะทำเป็น แล้วมันก็ถูกร่นขึ้นไป เปิดเผยให้มองเห็นหัว นม สีน้ำตาล คล้ำ ผมบรรจง เลียรวมทั้งเบาๆดูด ช้าๆมืออีกข้างก็ บีบนม อีกข้าง ผมรุสึกว่าคุณเริ่มมีปฏิกิริยา สนองตอบ อา…. ซิ๊ด…. ตาคุณราวกับ เริ่มลอยๆรับทราบว่า กำลังโดนอะไรสักอย่าง อยู่ ผมไม่รอคอยช้า ลากลิ้นอีกรอบ มุ่งผ่านท้องน้อย แล้ว ไปอยู่ที่ หน้าหีคุณ และหลังจากนั้นก็ค่อยเอามือ ดึงกางเกงชั้นใน ออกครั้งละนิด ไม่ให้คุณ รู้สึก ตัวได้โชคดีวันนั้น คุณ ใส่ เกใน ออกจะ ไม่แน่น ผมก็เลยเอามือ ใส่ขาคุณ ให้ชู ขึ้นนิดหน่อย คุณยังคงเมา กับ เมื่อคืนนี้อยู่ เกเกใน คุณหลุดพ้นออกมาแล้ว ผมก้มตัว ลงไปตรวจร่องหีคุณ เบาๆถ่างออกช้าๆเปิดเผยให้มองเห็น สี ชมพู ภายใน ผมลากลิ้นเข้าไปชิดแล้ว เริ่มเบาๆเลีย อย่างนิ่มนวลระหว่างนั้น ผมได้ยินเสียง ครวญคราง ของคุณ อา… อา… ซิ๊ด… แม้กระนั้นแล้วคุณก็ ลืมตาขึ้น แลเห็นผม คุณรีบ ดันหีออก จากหน้าผม นัยทำอะไรนะ” คุณออกอาการต่อสู้ แมว ผม มองเห็นแมวน่า เย็ดนะ ขอผมเอาแมว สักครั้ง นะ ครั้งเดียวเอง ขอเหอะ ไม่นะ อย่าทำแมว” ผมเริ่มรู้สึกว่า ขืนปลดปล่อยไว้ คงจะอดแน่ ผมรีบ ขยับเขยื้อนตัว ไปทับ ตัวคุณแล้ว เอาลิ้น ดูด นม เลีย ติ่งหู ไซ้ซอกคอ ประเภท คุณ ตั้งตัวไม่ติด อย่านะนัย” ผมยังคง รุกต่อ ครู่หนึ่ง เสียงคุณเงียบลง ผมมีความรู้สึกว่า คุณอาจมีอารมณ์แล้ว ระว่างที่ลิ้นเลีย นมอยู่ ผมเอานิ้วมือ นิ้วชี้ ไปบดขยี้ บนเนินหีคุณรอบๆนั้น มันมีจุด กระตุ้นยุ่ แล้วลากนิ้วลง ร่องหี นิ้วหายเข้าไป ในรูหี แล้ว กดนิ้วแหย่เข้า แหย่ออก คุณ เริ่ม ร้องครวญ ครางครวญ… อา…. อา… ซิ๊ด… ตูดคุณเริ่มกระดอนสู้นิ้วผม ดังว่า แปลงเป็นควย ไปเสียแล้ว น้ำหีของคุณไหลล้น ออกมา เรื่อยหมายความว่า คุณกระหายจัด เอามากๆแล้วนิ้วผม จนกระทั่ง โคนมือ มีแม้กระนั้นน้ำหีคุณ เฉอะแฉะไปทั่ว นัยค่ะ เอาเถอะ แมว ไม่ไหวแล้วคุณเอามือเอื้อมมาจับควยผมแล้ว รุดขึ้น รูดลง แบบไม่ยั้ง ผมจำต้องรีบประสานมือคุณไว้ ไม่อย่างนั้นผมบางทีอาจแตกก่อน พอก่อนแรง แมว สักครู่นัยทำให้นะ ว่าแล้ว ผมก็ผละจากจุกนม แมว ลุกขึ้นยืน จับหัวควยที่แข็ง เนื่องจากว่ามือคุณ เอามาเช็ด รอบๆ ร่องคุณให้คุณทรมาทรกรรมเล่น ผมลากหัวควยผม ขึ้นลง ซ้ายขวา วนรอบๆ หน้ารูหีคุณ คุณมานะจะให้มันเข้า ผมก็ จับยัดเข้านิดหนึ่งแล้วแกล้ง ถอนออก หนำใจผมซะอย่างยิ่ง เมื่อใดก็ตามควยผมเข้าไป คุณจะร้อง อา… อา… ซิ๊ด …ผมยังแกล้งคุณเพื่อคุณกระหายจัดสุดๆจับควยตนเอง นาบเข้าไปที่เนินหีแล้ว ลาก ผ่านไปมาเหมือนที่ปัดน้ำฝน ผมมองเห็นหน้าคุณ เหยเก มือกำผ้าปุที่พักผ่อน หายใจถี่ มันช่างได้อารมณ์ ดีจริงขอเหอะนัย เอาแมวเหอะ เสียวมากมายแล้ว” ผมเองก็เสียวหัวควยเต็มกำลังเช่นกัน ก็เลยเลื่อนควยลงมาจ่อรูหี เข้าไป แล้วดันเข้าช้าๆน้ำหีคุณแยะมากมาย กระทั่งมันเข้าไปแบบง่ายถางจมมิดลำเข้าไปหมด ผมเอามือจนกระทั่งพื้น ไว้ มองดู นมคุณ ส่วนควยเริ่ม สาวกระกระเด้า ช้าๆลากออกมาเกือบจะสุดแล้ว เบาๆแทงลงไปอีก นัยจ้ะ ชนแมวครั้ง เสียวๆๆๆ” ผมเริ่มเริ่มจังหวะขึ้นแต่ว่ายังคง ย้ำตอนชนหีคุณ มือของคุณเริ่ม มาโอบ เอวผมไว้ แล้ว เอาหีมาใกล้ชิดควยผม ดูท่าคุณจะสนุก เอาการ ผมเริ่มกระเด้าควยแรงขึ้น เสียง ลำควย ชนรูหี ดังเป็นจังหวะเริ่มเร็วขึ้น ปับ ปับๆๆๆๆๆๆ
นัยจ้ะ ชนเลย แมวจะไปแล้ว” ผมรีบจังหวะตามติดๆปับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอา…. อา….อา….โอยโอ้ย…. ไม่ไหวแล้วนัยจ้ะ แมวถึงแล้ว อา……อา…..ซิ๊ด…..ออก ออก อกก แล้ววววว เสียงคุณบอกเสมือน คนติดอ่าง ผมเองก็ไม่รอคอยช้า แมวแรง เด้งหี หน ผมจะออกแล้ว คุณยังมีแรงคงเหลืออยู่ ชูตูด ชน ควยผมอีก สองสามคราว แมวคะอา อา อา โอว… ออกแล้ว แมวจ้ะ …. เอาเลย นัย คะ…. น้ำควยผมพุ่งเข้ารูหีเต็ม รัก … ผมล้มฟุบ ลงไป ซบทรวงอก คุณ เอามือ กอดตัวคุณไว้ คุณเอามือมากมายอด ผมด้วยเหมือนกัน นัยขาเก่งจัง” แมวเสียว สุดๆเลยนะ นี่แมวไม่พบควยมา เป็นปีแล้ว คุณกล่าวไป หอบไป… สุขสบายมั้ย แมว มีแรง” คุณยิ้มให้ผม ควยผมยังคงปักติดอยู่รูหี คุณอยู่ น้ำหีแมวเยอะแยะจังนะ” คุณตีตูดผมทีนึง “บ้ากล่าวไรไม่ทราบ” คุณอาย ก็แมวอยากจัดนี่ที่นา นัยเย็ดมันส์ แถม อีกทั้งเลีย ดูด แมวก็กระหายจัดน้ำแตกนะสิ เนี่ยตอนนัยเลียหีแมวนะ แมว เสร็จไปครั้งนึงแล้วนะ” อ่อมิน่า ผมถึงว่า เพราะเหตุไรน้ำมันถึงล้นมาก ซะเยิ้ม ผมลุกขึ้น เอื้อมจับ ผ้าสำหรับเช็ดตัวส่งให้คุณ ลุกไปเข้าสุขา ว้ายจะเก้านาฬิกาแล้ว แมวจำเป็นต้องรีบกลับแล้ว แม่เป็นห่วงแน่เลย แม้กระนั้นบอกแล้วว่าจะนอนบ้านเพื่อนพ้อง” ผมก็เข้าส้วมล้างชำระล้าง แล้วเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนออกห้องผม หอมแก้มคุณทีนึง “ครั้งหน้า ผมท่องเที่ยวบ้านแมวได้ไหม” คุณยิ้มได้สิ ไว้จะโทรหากันนะ ผมคิดในใจ มันควรจะมีต่อภาคสองแน่นอน

Party sex xxx

Published / by 18uppost / Leave a Comment

party sex มีแต่สาวๆนมใหญ่ อย่าถามเรียกหีบอกเลยบานเลยงานนิ งานนิมีมั่วกันได้เต็มมที่ ฟรีสไตล์แบบฝรั่งอยู่แล้วจ้า ถ้าใครมีโอกาสได้ไปต่างประเทศขอแนะนำให้ไปงานนิ ถ้าชอบสาวแนวแบบ หัวใหญ่ๆ ตูดสวยๆ หุ่นดีต้องอย่าพลาด รับประกันควยแข็งกันทั้งงาน รับประกันคุณภาพ เรื่องเมา มัน เงี่ยนแน่ๆ แต่ละท่าของผู้หญิงในงานแหกขา แหกหีกันทั้งนั้น สุดยอด

Suzumura Airi สาวออฟฟิสโดนในลิฟท์

Published / by 18uppost / Leave a Comment

Suzumura Airi เธอมาในบท แม่กระต่ายน้อย,พนักงานขาย,สาวออฟฟิสสุดเซ็กซี ที่บทบาทของเธอที่อยู่ในลิฟท์บอกเลย หน้าเย็ดสุดๆ น้ำค่อยๆกินหกเต็มตัวจนเสื้อเปียกจนต้องปลดกระดุมออกที่ละเม็ดๆ เห็นเสื้อในสีแดง
แรกๆเหมือนเธอจะไม่ยอม แต่ด้วยฟิวในลิฟท์มันร้อนทำให้เธอรู้สึกเล่าร้อนเงี่ยนขึ้นมา จนเธออดใจที่จะโดนเย็ดไม่ไหว ต้องบอกเลยยิ่งดูยิ่งเงี่ยน

Mizuno Asahi “WDI-062” xxx สวย หน้าเย็ด

Published / by 18uppost / Leave a Comment

เรามาต่อกับ สาวเกาหลี WDI-062 เธอมาในบท หญิงสาวชุดน้ำตาลนอนตัวเปียกนมตูมๆ แก้มแดงๆ คิดไม่ออกเลยว่าเธอจะเล่นท่าในบนโซฟาสีแดง อันร้อนแรง ด้วยหุ่นของเธอ ที่นมใหญ่ หัวนมอันหน้าดูด เสียงร้องที่ทำให้ทุกสายตาหยุดที่เธอได้ แค่คิดภาพตาม ควยก็แข็งแล้ว แล้วจะรออะไรเรามาเงี่ยนพร้อมๆกันกับเธอ Mizuno Asahi ดีกว่า

ดาราสาวเป็นข่าว korea xxx

Published / by 18uppost / Leave a Comment

เธอกลับมาแล้วกับผลงานแม่บ้านคนสวย หุ่นดี ขาวทั้งตัว รับบทเป็นแม่บ้านสอนการบ้านลูกในรูปแบบสาวเซ็กซี่ นั่งแหกขาเห็นหีขาวๆ แล้วใครจะไปทำการบ้านได้ละแบบนิ ความเงี่ยนเลยเกิด ลูกชายเลยเปลี่ยนจากทำการบ้านมาขอแม่เย็ดแทน บอกเลยเด็ดจริง นมขายโบะขนาดนิ แล้วหีจะขาวขนาดไหนจ๊ะ เชิญรับชมได้เลย

Kikilu Nurse Like Drinking Yogurt

Published / by 18uppost / Leave a Comment

ดาราหนังโป๊ เล่นได้ดีจนเงี่ยนตามเลยครับ ทั้งใส่แว่น ทั้งหน้าตาที่เซ็กซีเล่นลิ้นจนได้อารมณ์เงี่ยน หุ่นดีเวอร์ ขายาวจน อิจฉาดาราชายเลยครับที่ได้ ดาราสาวโมกจนแจกใส่ปาก อยากให้เธอตรวจภายในให้จัง จะแตกใส่ปากไม่พอ จะเย็ดข้ามวันให้เดินไม่ได้เลยขอบอก

ผัวเมียเล่นเกมส์แก้ผ้า

Published / by 18uppost / Leave a Comment

เรามาดู ผัวเมียคู่นิเล่นเกมส์แก้ผ้า ด้วยความยากในการดึงไม้ เหมือนว่าผู้ชายเสียเปรียบมาตลอดทำให้ต้องถอด แต่เหมือนเครื่องจะติดตอนหลัง เป็นฝ่ายชายที่ได้เปรียบตอนหลัง ผู้หญิงถอดออกเลื่อยๆจนเหลือเสื้อใน และ สุดท้ายถอดจนเห็นนม โอ้ยโคตรจะฟินดูไปควยแข็ง ทั้งลุ้นทั้งเสียวแทน เงี่ยนควยแข็งตามเลยครับ เหมาะกับคู่รักดูและเอาไปเล่นตามแล้วจะได้อารมณ์ เชื่อเถอะไม่จบเกมส์เย็ดเมียก่อนเกมส์จบ พูดละเงี่ยน อยากเย็ดผู้หญิงในคลิปเลย

นางแบงสาว Lesbian xxx

Published / by 18uppost / Leave a Comment

นางแบบสาวผมบอลทอง หุ่นเซ็กซีสุดร้อนแรง เธอมีตูดที่สวย และ หน้าอกที่งาม ด้วยท่าเต้นเล่าร้อนทำให้ใครดูต้องเงี่ยน ควยแข็งตาม ทั้งเสียง ทั้งภาพที่คมชัดแบบ HD ทำให้ถึงฟิวในการชักว่าวเหมือนกับได้เย็ดเธอ หีของเธอเต็มไปน้ำเงี่ยนที่เกินคำบรรยาย ใครที่กำลังเงี่ยนอยู่ต้องดูเชื่อได้เลยคุณชักว่าวตามแน่นอน หรือต้องเย็ดเมียเลยทีเดียว รับประกันคุณภาพแบบ HD