Category Archives: ภาพโป๊

นักเรียนรักเรียบเสริมเซ็ก

Published / by 18uppost / Leave a Comment

 

ผมเรียนมัธยมเรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อขณะที่ผมไปงานวันเกิดเพื่อนฝูงของผม ซึ่งภายหลังที่ผมกลับจากงานวันเกิด ผมก็กลัวว่าพี่จะดุด้วยเหตุว่ากลับไปอยู่บ้านดึกดื่น ผมเบาๆเปิดประตูบ้าน ซึ่งในตอนนี้ข้างในบ้านพี่ผมเปิดไปทิ้งเอาไว้ ผมก็สงสัยว่าเพราะอะไรพี่ผมไม่ยุ่ ผมก็เลยเดินเข้าไปในห้องนอนพี่ภาพที่ผมมองเห็นเป็น พี่นอนบนที่พักผ่อน ใส่ชุดใส่สำหรับนอนบางใส่นอนเพียงแต่ตัวเดียว ซึ่งทำให้ผมกำเนิดอารมณ์ ผมคิดได้ว่าธรรมดาพี่ผมก็เป็นผู้ที่นอนแล้วจะปลุกไม่ค่อยตื่น ก็เลยลำพองใจทดลองเข้าไปปลุกมอง2คราวก็เริ่มมั่นใจว่าพี่ผมหลับไปแล้ว หลังจากนั้นเริ่ม หอมแก้มพี่ รวมทั้งเลื่อนลงมาจูบที่ปากขอพี่ ซึ่งพี่ผมทำท่าจะบิดตัว แม้กระนั้นติดที่ตัวผมก้เลยบิดตัวมิได้ ปากก็ยังดูดปากพี่เงื่อนไปเรื่อยและจากนั้นก็เริ่มแหย่ลิ้นเข้าไปในปากพี่ผม ไม่นานผมก็ได้ดูดลิ้นของพี่ผม ซึ่งวิชาความรู้สีมันกล่าวว่าพี่ร่วมมือดี แล้วหลังจากนั้นผมก็เริ่มใช้มือ2ข้างยกชุดนอนมากยิ่งกว่าเดิมองที่คอแล้วผมก็ก้มตัวไปดูนมทั้งสองข้าง ผมมองเห็นจุกนมพี่ผมแน่ชัดมากมาย จุกนมเป็นสีชมพูขนาดหใญ่เกินความสามารถเลยล่ะครับผม ผมดูดได้ซักพักก็เริ่มหันมาพอใจกับตอนลางของพี่ ผมเบาๆใช้ลิ้นเลียแหย่รูเสียวของพี่สาวผม จิ๋มของพี่ผมหอมมากมายเลยนะครับ เพราะเหตุว่าพี่ผมซื้อมาอะไรมาล้างทำความสะอากก็มิได้ทราบ ผมเริ้มเลียหนักขึ้นจนถึงพี่ของผมมีเสียงครวญครางในคอแล้วแอ่นตัวลอยขึ้น ถึงในขณะนี้ผมรู้สึกว่า เป็นไงเป็นกัน แล้วต่อจากนั้นก็ริ่มถอดเสื้อถอดผ้าจนถึงหมด ผมค่อยกดหัวควยของผมลงไปในรูเสียวของพี่ ซึ่งคราวแรกที่ผมกด มันเข้าได้แม้กระนั้นหัว ผมก็เลยหันมาดูดนมซักพัก ก็เริ่มกดเข้าไปใหทม่ ต่อไปนี้เข้าง่ายดายเสียยิ่งกว่าเดิมครับผมผมเบาๆกดลงไปกระทั่งมิดด้าม ช่วงนี้ผมหันไปมองหน้าพี่ผม ซึ่งเดี๋ยวนี้พี่ผมเค้าหน้าแดงไปหมดแล้วครับผม มี้เสียงครางในคอ เหงื่อออกนิดเดียว ผมไม่กล้าที่จะฃักออกมาขอรับ ด้วยเหตุว่าควยของพี่ผม คับแน่น มากมายครับผม ผมเลยแช่ไว้ซักพักแล้วมาดูดนม ดูดปากพี่สาวผมใหม่ ต่อไปผมเริ่มชักควยของผมออกมาครึ่งนึง ผมมองเห็นพี่ผมชูก้นลอยตามควยผมมานะครับ ผมเลยอัดชนควยลไปมิดด้ามเลย พี่ผมเริ่มอ้าปากหวอนะครับ และจากนั้นก็เลี้ยงดูครวญคราง ผมก็เริ่มซอกซอยได้ 10นาที ผมก็เลยเบาๆเอียงตัวพี่ผมขอรับ แล้วผมก็เย็ดพี่ผมในท่าเอียงนั้น รวมทั้งเย็ดแรงต่อเนื่องกันโดยประมาณ20กว่าครั้งได้ เสียงเนื้อชนกันทำให้ผมกลัวว่าพี่ผมจะตื่นมาเพราะเหตุว่าเสียวมันดังมากมายนะครับ ผั่บๆๆๆๆๆๆผมก็เลยเปลี่ยนแปลงท่า โดยให้ขา2ข้างของพี่แขวนลงที่พืน ส่วนตัวยังอยู่บนที่พักผ่อน จากนั้นผมก็ขะมักเขม้นเย็ดอย่างเดียวเลยขอรับ ซอกซอยไปได้ประมาน5นาทีพี่ผมก็กระตุก6-7ครั้งครับผม และสงบลง ผมก็เลยรีบชนแรงขึ้น5-6ครั้งผมก็ฉีดน้ำว่าวของผมเข้าจิ๋มพี่สาวผม ต่อจากนั้นผมก็แต่งตัวให้พี่ผมตามเดิม แล้วจัดทุกๆอย่างให้อย่างเดิมก่อนกลับผมดูดปากพี่ต่อซักพัก และเดินกลับเข้าห้องนอนขอรับ คืนนั้นผมเสร็จไปทีเดียวเองนะครับเพราะว่าวกลัวว่าพี่จะตื่นมาเสียก่อน แล้วยังมีอีกครับ ประเดี๋ยวมาเล่าให้ฟีงอีก

ลักหลับน้องเมีย

Published / by 18uppost / Leave a Comment


เรื่องของ ผมเกิดเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดขึ้นไม่นานมานี้ ผมเป็นเจ้าหน้าที่รัฐที่พอเพียงมีฐานะอยู่ในระดับปานกลาง สมรสแล้วกับเมียของผม ซึ่งคุณเป็นคนบ้านนอก พวกเราได้ช่วยเหลือกันหาเลี้ยงชีพจนกระทั่งสามารถซื้อบ้านได้ตามหมู่บ้านนอกเมืองข้างหลังหนึ่ง

จนกระทั่ง จนกระทั่งพ่อตาไว้ไว้ใจส่งน้องเมียของผมเข้ามาศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย ในกรุงเทวดาโดยมาพักอยู่กับครอบครัวผมที่บ้านของผม แต่ละวันกิจวัตรที่ทำทุกๆวันก็ ดังเดิมทุกวี่วันเป็นเช้าตรู่ทุกคนออกมาจากบ้านไปดำเนินการ น้องเมียไปเรียนหนังสือซึ่งชอบออกมาจากบ้านไม่ค่อยจะทันเวลาสุดแต่ตาราง เรียน ของคุณ น้องเมียผมมีโรคประจำตัวอยู่อย่างหนึ่ง ซึ่งครอบครัวคุณเป็นกันทั้งยังบ้านโน่นก็รวมทั้งเมียของผมด้วย โรคที่ว่าโน่นก็ไม่ใช่โรครุนแรงอะไร เป็นโรคของการเจ็บท้องเวลามีรอบเดือนมาในแต่ละเดือน

ครอบครัวของผม เลยควรมียาพาราท้องจำพวกนี้ รวมถึงยานอนหลับอย่างแรงที่เวลารับประทานเข้าไปแล้วจะสามารถหลับได้ในเวลาปวด ท้องเมนส์ก็ตามไว้ประจำบ้าน ตระกรูภรรยาของผมนั้นเป็นตระกรูชาวไทยเชื้อสายจีน ตามแบบความนิยมกันเป็นขาวงามหมวยอวบอั๋น ฉะนั้นไม่ต้องชี้แจงสูงถึงรูปรูปแบบของน้องเมียผม เดี๋ยวนี้คุณกำลังเรียนอยู่ปีสองของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่งบริเวณรามคำแหง

ผม ขอเข้าเรืองเลยก็ตามใจ มีอยู่วันหนึ่งเป็นวันที่มีวันหยุดราชการ แม้กระนั้นบริษัทและก็แบงค์ไม่หยุด กิจวัตรที่ทำเป็นประจำทุกวันรุ่งเช้าเลยเปลี่ยนไป พูดอีกนัยหนึ่งผมหยุดอยู่บ้านส่วนเมียผมนั้นจะต้องไปดำเนินการ เนื่องจากว่าแบงค์ที่คุณทำเขาไม่หยุด ส่วนน้องเมียของผมนั้นกำเนิดลักษณะของการปวดท้องเมนส์พอดิบพอดี คราวนี้คุณลงมาจากห้องและก็บอกผมว่าคุณปวดมากมายจนถึงไม่สามารถที่จะไปเรียนได้ ผมในฐานะพี่เขยที่ดีก็เลยจัดยาให้คุณรับประทานอันมียาพาราท้องระดู แล้วก็ยานอนหลับอย่างแรงเพื่อคุณนอนพัก หลังรับประทานอาหารเช้าตรู่กันแล้วคุณทานยาที่ผมจัดให้รวมทั้งขึ้นไปนอนที่ห้อง ครู่หนึ่งหนึ่งคุณก็ลงมาหาผมอีก โอกาสนี้คุณพูดว่าคุณปวดมากมายจนกระทั่งยาที่รับประทานไปเอาไม่อยู่ก็เลยขอยานอนหลับเพิ่มเติม ผมก็ถือให้คุณไป

ต่อจากนั้นสักราวๆสี่สิบห้านาทีเห็นจะได้ ภายหลังที่ผมอ่านหนังสือลับเฉพาะของไทยเล่มหนึ่งอยู่บังเอิญในหนังสือเล่มนั้นมีคอลัมน์การลักขโมยหลับอยู่ด้วย ทำให้ผมรำลึกถึงน้องเมียขึ้นมาได้ ผมก็เลยนำกุญแจไปไขเข้าในห้องน้องเมีย เพื่อจะทดลองดูว่ามันจะเป็นจริงราวกับในหนังสือหรือเปล่าปรากฏว่าเมื่อไขเข้าไปในห้องแล้วปรากฏว่าคุณนอนอยู่บนเตียง หากแม้ผมจะเคาะประตูก่อนจะไขเข้ามาก็ตาม เพื่อมั่นใจผมก็เลยเดินไปเขย่าแขน รวมทั้งเรียกชื่อคุณแรงแบบสามบ้านได้ยินก็ตาม คุณก็ยังคงนอนนิ่งอยู่ดังเดิม ผมก็เลยเริ่มทำงานโดยทันที

วันนั้นคุณอยู่ในชุดเสื้อยืดที่มีลักษณะเป็นสีขาวรวมทั้ง กางเกงยีนส์ขาสั้นสีน้ำเงินที่ฟิตเพียงพอ เหมาะสม ผมเลยเริ่มจากถลกเสื้อยืดของคุณขึ้นไป ผมสูดกลิ่นความหอมของเด็กผู้หญิงแม้ว่าจะยังมีเสื้อในลายอุบายสีขาวอยู่อีก ชั้นสูงสุดก็ตาม ผมจับคุณลุกขึ้นยืนมาในลักษณะครึ่งนั่งครึ่งหนึ่งนอนเพื่อถอดเสื้อยืดของคุณออกไป ทางศีรษะ แล้วหลังจากนั้นผมก็ปลดตาขอเสื้อในตัวน้อยของคุณออกมา ปทุมถันของคุณดีแล้วตัวตามออกมาในทันที แม้ว่าจะไม่ใหญ่มากแต่ว่าก็สมกับตัวของคุณ จุกนมเป็นป้านสีออกชมพูทำให้ผมทรหดอดทนถัดไปไม่ไหวก้มตัวดูดเม้มรวมทั้งขบจุกนมคุณ โดยทันที จากข้างหนึ่งไปอีกข้างหนึ่ง ผมจับแขนคุณเอาขึ้นเปิดเผยให้มองเห็นจั๊กกะแร้ของเด็กผู้หญิงทั้งสองข้าง มีขนรักแร้ขึ้นกำลังพองามแบบว่าพึ่งได้รับการถอนไปไม่นาน ผมก้มตัวสูดกลิ่นกลิ่นจั๊กกะแร้รวมทั้งสาบสาวโดยทันที มันช่างหอมตลบอบอวลชักชวนให้อารมณ์พล่านอะไรจะขนาดนั้น

ผมข่มใจมิได้ ที่จะใช้ลิ้นละเลงเลาะริเวณจั๊กกะแร้ทั้งสองข้างของคุณ ระหว่างกำลังใช้ลิ้นกับจั๊กกะแร้คุณอยู่นั้น มือของผมก็บีบเคล้นกดปทุมถันขนาดพอดีสองข้างไปด้วย ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็เริ่มต้องการที่จะบุกถัดไปใต้สะดือแล้ว ผมละมือจากปทุมถันคู่สวยมาที่ตาขอกางเกงยีนส์ของคุณ แหมมันชั่งน้ำหนักฟิตอะไรแบบนี้ แม้กระนั้นมันก็ไม่อาจจะทนแรงมุ่งมาดปรารถนาของผมไปได้ ผมถกกางเกงยีนส์ของคุณลงมาด้านล่างอย่างยากเย็นแสนเข็ญเพราะว่าความฟิตของมัน แม้กระนั้นสิ่งที่ผมพบเจอเป็นกางเกงชั้นในตัวจิ๋วของคุณที่มีปีกของ ผ้าอนามัยแพรมออกมา ทั้งสองข้างรอบๆเป้า ผมยืนดูภาพนั้นอยู่พักหนึ่ง มันช่างเป็นภาพที่รุ่มร้อนจริงๆผมถ้าหากจะเป็นโรคจิตที่ถูกใจร่วมกับเมียตอนที่คุณมีระดูอยู่เป็นประจำ มันทำให้ผมมีอารมณ์พล่านมากยิ่งกว่าธรรมดา คราวนี้ก็ด้วยเหมือนกัน

ผมยืน ดูความรุ่มร้อนของสองขาหนีบรอบๆเป้าที่มีปีกของผ้าอนามัยแบบที่เขา โปรโมททางโทรทัศน์อยู่พักหนึ่ง ผมก็เริ่มถกมันออกมา สิ่งที่ผมประสบพบเห็นก็คือเลือดระดูคุณติดที่ผ้าอนามัยปริมาณหนึ่ง รวมทั้งที่รอบๆรอยแยกของอวัยวะสืบพันธ์ของคุณอีกปริมาณหนึ่ง คราวหลังจัดแจงถอดเจ้ากางเกงชั้นในสีดำตัวจิ๋วและก็ผ้าอนามัยเปรอะเลือดเมนส์ ออกแล้ว ผมก็จับขาของคุณแยกออกจากันรวมทั้งงอเข่าตั้งบางส่วน ผมใช้นิ้วมือทดลองแหย่เข้าไปดูซิ มันสามารถเข้าไปได้สบาย ผมก็เลยใช้มือแหวกเพื่อตรวจความงดงามของอวัยวะรักษาของหญิงสาว แล้วก็แล้วหลังจากนั้นก็อดไม่ได้จริงๆที่จะก้มตัวไปดูรอบๆติ่งใฝ่ถึงของคุณที่ยื่นล้ำออกมา ในยามที่เอานิ้วสองนิ้วไปแหวกรวมทั้งกดมันออกมาพินิจอาการคุณเริ่มมีการหายใจฝืดฝาดบ้างหากแม้ยังหลับสบายอยู่ก็ตาม ดูดติ่งของคุณได้ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็นำเจ้าปืนใหญ่อาเซนอลของผมออกมาจ่อรอบๆ เป้าในทันที ผมเบาๆกดมันลงไปทีละเล็กละน้อยทีละน้อยๆ มันค่อนจะคับมากมาย แต่ว่ามันก็มีเลือดรอบเดือนของคุณช่วยให้เพียงพอเข้าไปได้อย่างทุลักทุเล คุณมีลักษณะเบี่ยงหลบบางส่วน แต่ว่าผมก็จับบั้นท้ายคุณกดเอาไว้กับที่พักผ่อน ภายหลังมันเข้าไปตรวจได้แล้วผมก็เริ่มขับเคลื่อนช้าๆเนิบๆมันคับแน่นจริงๆ

ผมเห็นเจ้าปืนใหญ่ของผมแดงไปด้วยเลือดประจำ เดือนของคุณ ครู่หนึ่งหนึ่งผมก็ไม่สามารถที่จะทนอยู่ถัดไปได้ ผมถอนเจ้าปืนใหญ่ของผมออกมายิงสลุดลงบนพุงของคุณในทันที น้ำรักรวมทั้งน้ำเลือดเมนส์คุณท่วมรอบๆท้องคุณเยอะไปหมด ขั้นตอนสุดท้ายของผมก็คือการถมกระจัดกระจายหลักฐานทั้งหมดทั้งปวง และก็จัดแจงเสื้อผ้าคุณเข้าที่เข้าทางเดิม ซึ่งก็ยากมากยิ่งกว่าตอนถอดเสียอีก คุณนอนถัดไปกระทั่งเย็น เมียผมกลับมาจากปฏิบัติงานก็ขึ้นไปปลุกคุณลงมาทานข้าว คุณมองหน้าผมแบบแปลกแม้กระนั้นก็มิได้ถามอะไร จนกระทั่งปัจจุบันนี้พวกเรายังคงอยู่ร่วมกันเสมือนไม่มีอะไรกำเนิด

Party sex xxx

Published / by 18uppost / Leave a Comment

party sex มีแต่สาวๆนมใหญ่ อย่าถามเรียกหีบอกเลยบานเลยงานนิ งานนิมีมั่วกันได้เต็มมที่ ฟรีสไตล์แบบฝรั่งอยู่แล้วจ้า ถ้าใครมีโอกาสได้ไปต่างประเทศขอแนะนำให้ไปงานนิ ถ้าชอบสาวแนวแบบ หัวใหญ่ๆ ตูดสวยๆ หุ่นดีต้องอย่าพลาด รับประกันควยแข็งกันทั้งงาน รับประกันคุณภาพ เรื่องเมา มัน เงี่ยนแน่ๆ แต่ละท่าของผู้หญิงในงานแหกขา แหกหีกันทั้งนั้น สุดยอด