Category Archives: Uncategorized

นักเรียนสาวมอต้นโดนเปิดซิง

Published / by 18uppost / Leave a Comment

น่าไว้วางใจเลยว่าสาวน้อยวัยรุ่นใสคนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเคยมีความรักเเบบเด็กในเวลาที่พวกเรายุคเรียนมัธยมหรือเรียนมอปลายซึ่งความรักในตอนนั้นมักเป็นความรักที่หอมหวานเสมือนกัยดอกไม้ล้านประเภทมารวมกันไม่ว่าจะทำอะไรพวกเราก็เเลที่มองสวยน่าช่างไปหมดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเเเล้วถ้าหากสาวน้อยผู้ใดที่ไดเเอบถูกใจรุ่นพี่ยินดีเพศชายคนใหนเเล้วก็อนาถาได้มาเย็ดอยากได้เป็นสามีราวเเอบถ่ายภาพเก็บไปนอนเพ้อฝันในขณะที่ตื่นเช้าตรู่ถึงกับหีเเฉะเลยว่างั้นได้เเต่การที่พวกเราได้มีความรักที่เป็นเเบบนี้มันก็เป็นอะไรที่น่าสุขสบายดีใช่ไหมเนื่องจากว่าในวัยรุ่นตอนนั้นทุกคนมิได้หวังที่จะเย็ดปี้หีกันอยู่เเล้วเพราเป็นรักที่โลกสีชมพูของนักเรียนโดยปกติที่ไม่ว่าใครที่อยู่ในวัยนั้นก็จำต้องเคยผ่านมาเเล้วกันทั้งหมดน่าเชื่อถือเลยเเต่คนไหนกันจะไปมีความคิดว่าความรักก็มิได้เป็นสิ่งที่สวยโลกผ่องใสเสมอไม่เคยรับรู้ไช่ไหมที่คนไม่ใช่น้อยได้บอกว่าที่แห่งใดที่มีรักที่นั้นย่อมที่จะมีทุกข์ อันนี้บอกเลยวามันเกิดเรื่องแท้จริงเยอะที่สุดเนื่องจากว่ามีบุคคลที่เคยพบกับตนเองมาเเล้วอาทิเช่นหนู ประสบการณ์ที่นึกออกตลอดระยะเวลาเเม้กระอีกทั้งในวันที่ตาก็ยังจำเรื่องก่อนหน้านี้ยาวนานหลายปีที่จำฝังใจได้อย่างเเม่นยำ

หนูมีชื่อว่าเชอรี่ ส่วนใหญ่เพื่อนฝูงถูกใจที่จะเรียกง่ายเคยปากว่าอีปรี่ กระเป๋าสาวน้อยที่ตอนเรียนมอต้น ซูบผอมหุ่นน่าเย็ดเป็นนักเรียนที่ชายหลายท่านแอบยินดีตามจีบกันเยอะแยะเเต่มนุษย์เราควรจะมีสเป็คของเเต่ล่ะคน ไม่ใช่ที่ถูกใจเช่นเดียวกัน หนูก็เป็นผู้ที่เลือกยากแอบยินดีเพศชายต้องการมากมายเพือนบอกตลอดว่าชาตินี้อีปรี่เอ็งจำต้องเป็นโสดหาสามีหาควยมิได้เนื่องจากว่ายุ่งเลือกมากมายเรื่องมาก เเต่เชอรี่ก็มีผู้ที่แอบรักนะ เค้าเป็นรุ่นพี่ที่สวยน่าเย็ดมากหุ่นนี่อย่าให้บอกเลยเอากระเป๋านว่าทราบสิ่งเดียวเป็นควยยาว เเค่นี้เพียงพอเเละพี่คนี้เเหละที่กระเป๋าจุดเริ่มแรกของความรักที่อยู่ในโลกสีชมพูหวานหอมสดชื่นของหนูเเต่เศร้าใจตรงที่พี่เค้ามีภรรยาเเล้วทุกหนนะเวลที่มองเห็นหน้าภรรยามันต้องการจะเดินเข้าไปตบสะหนให้นมเล็กหน้าหักไปเลยสตรีอะไรใบหน้าก็ไม่สวยเเถมหลายสามีเที่ยวไปให้เพศชายไม่รู้เรื่องต่อกี่คนเเล้วที่เย็ดเเล้วทิ้งในขณะนี้หีบานหมดเเล้วมั้งก็ไม่รู้เรื่องเช่นเดียวกันรุ่นพี่ที่หนูแอบรักมันเอาทำภรรยาไปได้อย่างไร หนูงามกว่าน่าเย็ดตื่นเต้นกว่าตั้งมากมายเเถมยัเด็กกว่าอีกเพราะเหตุใดถึงไม่เอาพวกเราทำภรรยาไม่รู้เรื่องพี่เค้าจริงๆเลย เค้าหน้าก็หล่อเเต่เพราะเหตุไรถึงถูกใจหญิงที่ดูอย่างกับว่าเเล้วเป็นประเภคที่ไม่แตกต่างกับกระหยีที่ขายหีตามข้างทางเลยเเต่ก็ตามเเม่งมัน เค้าก็คงจะเย็ดมันเล่นๆไม่เอาเป็นจริงเป็นจังหรอกเนื่องจากเห้นเพื่อนพ้องที่สนิทกับมึงถูกใจเล่าให้ฟังว่าอีนี้มันถูกใจให้ท่าให้ทางประเดี๋ยวซั่มเบื่อเเล้วอีสตรีมันก็เลิกคนเเบบนี้ไม่เอาคนใดกันแน่ทำสามีเเบบขมักเขม้นหรอกเนื่องจากมันคิดมากเป็นเเบบที่หีข้าเลือกได้อะไรราวๆนั้นมันเลยทำให้หนูเบาใจไปๆมาๆอย่างยิ่งจริงๆ

เเต่เเล้ววันที่สรรค์เข้าข้างหนูก็มาถึงวันที่หนูกับรุ่นพี่ที่แอบรักได้คบมาเป็นเเฟนที่ร่วมเพศกันเเบบที่เเฟนผู้อื่นเค้าทำกันเป็นอะไรที่หนูคิดว่าสุขสบายเยอะที่สุดในโลกในช่วงเวลานี้การศึกษาจากที่เคยเกรดดีเยี่ยมก็เริ่มตกลงมาดนืองด้วยที่พวกเราท่องเที่ยวไม่ไปเรียนพิเศษเเล้วตอนกลางคืนไม่ยินยอมนอนเวลาเข้านอนที่ไม่เพียงพอเพราะว่ามั่วเเต่คุยกับเเฟนสหายจากที่มี เคยปรารถนาดีกลับตีจาก ก็พวกเราเล่นที่จะไม่สนใจคนที่่อยู่รอบกายเลยวันเอาเเต่พึงพอใจเรื่องเเฟนอปิ้งเดียวจนถึงมาถึงตอนหนึ่งที่ อีหวานสหายหวานใจมากมายเเละปรารถนาดีหับหนูสูงที่สุดมันกล่าวว่าเเฟนหนูไม่ใช่คนดีอะไรหนักอย่าทุ่มเทใจให้มากมายเพราะว่าวันก่อนยังมีความเห็นว่าเค้าพานักเรียนมอปลายไปเปิดซิงที่โรงเเรมเเถวบ้านมันมาเเล้ว ในช่วงเวลานี้ด้วยอาราณ์ที่หลงเสน่ห์เเฟนจนถึงไม่ฟังอะไรดุด่าอีหวานกล่าวหาริษยาที่มีเเฟนหล่อ เเต่เล้วเรื่องที่มันเตือนก็มาถึงภายหลังที่เลิกเค้ามารับที่หน้าสถานศึกษาเเล้วพาไปดูหนังโป้ที่บ้านร่วมกันเเล้วพูดว่าคบกันมานานเเล้ววันนี้ของซั่มหีเย็ดหีสักรังได้ไหมเพราะว่าการที่ทำเเบบนี้เป็ยอะไรที่เเสดงรักเเท้เชื่อนะว่าพี่ไม่ทิ้งเชอรี่หลอกด้วยการหวานใจเลยยอม

เค้าพาพวกเราไปล้างหีอาบน้ำต่อไปพามาที่เตียงเบาๆคลำไปที่เนื่อตัวเราอย่งเบาๆเเล้วเอาปากมาดูดที่คอไล่ปากลงมาเรื่อยจนถึงมาถึงจุกนมสีชมพู เลียนเเล้วไล่ถัดมาที่ท้องถึงโหนกหีลงมารูหีขณะนี้น้ำกระหายจัดออกมาเเฉะหีไปหมดสร้างอารมณ์ควยเเข็งให้พี่เค้ามากมายจากนั้นเค้าเอาปากพวกเราให้ไปอมควยเเล้ว ส่วนตัวเพศชายก็ลงลิ้นเลียร่องหี เป็นอะไรที่เสียวหีมากมาย เเถมสอนให้พวกเราโม็คควยเเบบไหนที่จะเสียวหัวควยมากที่สุดต่อไปก็เอาควยมาเเหย่ที่หีเเทเข้าไปเเล้วกระเเทกอปิ้งเเรงตรอกหีเเบบถี่ๆจนถึงพวกเราเสียวเม็ดคริสมากมายเด็กหนุ่มให้พวกเราร้องออกมาให้เต็มเสียงเพื่อสร้างอารมณ์อยากจัดในตอนนี้หำเต็มรูหีเเน่ไปหมดเนื่องจากว่าหีฟิตมากมาย พวกเราทั้งคู่เย็ดกันกระทั่งไม่รู้เรื่องว่าน้ำเเตกกี่น้ำลงลิ้นโมกควยกี่ทีเพราะเหตุว่าหีสิงเย็ดกลิ่นคาวหีจะหอมหวานอร่อยมากเสร็จเเล้วก็ไปส่งพวกเราที่บ้านเต่อมาเรื่อยๆก็มาเย็ดกันเเบบนี้เเทบวันแล้ววันเล่าจนกระทั่งวันที่รุ่นพี่เบื่อพวกเราเเล้วก็ทิ้งพวกเราไป

สาวมหาลัย หีใหญ่ซอยเก่ง

Published / by 18uppost / Leave a Comment

สมัยปัจจุบันนี้พวกเราจะมีความคิดเห็นว่ามีหนังโป๊มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายราคาให้เลือกกัน ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็กเยาวชนที่แก่กว่า 18 ปีบางคนก็เลือกที่จะรับงานหลักผู้แสดงหนังเอ็กซ์ หนังRแก้ผ้าเย็ดกับเพศชายเพื่อแลกเงิน พอที่จะได้เอาเงินส่วนนั้นไปจับจ่ายซื้อของใช้ เอาท่องเที่ยวเล่น ดื่มเหล้า มีเงินใช้ มีรถยนต์ขับ มีเงินแต่งตัวแบบสบายที่ไม่ต้องไปดำเนินงานทุกข์ยากลำบาก ตากเนื้อแลกเปลี่ยนกับค่าจ้างเพียงแค่ไม่กี่บาทในทุกๆวัน เล่นเอาหีเอาร่างกายมาเย็ดกับเพศชาย ถึง ชั่วโมง เงินก็ได้มาแบบ2-3พันแบบง่ายแล้วโดยที่ไม่ต้องเมื่อยล้า แถมยังได้เล่นเสียวหีกับเพศชายหลากหลาย โดยที่ไม่มีเบื่อด้วย แต่ว่าสิ่งที่ตามมาผู้คนจำนวนมากไม่เคยคิด รำลึกถึงผลพวงที่เกิดขึ้นเลย การที่เค้ารับงานแสดงหนังโป๊กกับเปรตแบบโน่น มันจะก่อให้เยาวชนติดงอมแงมในเรื่องของสื่อลามกจกเปรตเนื่องจากว่าในปัจจุบันนี้เทคโนโลยีย่อมไปไกลรวมทั้งรวดเร็วทันใจกว่า บิดามารดาผู้ดูแลบางบุคคลตามไม่ทันลูก มีความคิดว่าไปเรียนหนังสือทุกเมื่อเชื่อวันแม้กระนั้นไม่ใช่เลยลูกไปอยู่ในร้านค้าเกมส์ไปดูหญิงโชว์หี โคโยตี้ไปเต้นหน้ารถยนต์ ซึ่งมันเป็นอะไรที่น่าวิตกมากมาย แล้วก็เกิดเหตุตามมาก็คือ การเช็ดกระทำชำเรา การไปให้เพศชายรุมเย็ดคตามมาด้วยก็มีการท้องเกิดขึ้น โดยที่ไม่มีบิดาทำให้เด็กเสียอนาคตมิได้เรียนหนังสือ รวมทั้งอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเรื่องคดีจำคุกอีกทั้งทั้งๆที่อายุยังน้อยมากหัวข้อนี้ผู้ดูแลบางบุคคลหาวิธีคุ้มครองการเกือบจะทุกสิ่งทุกอย่าง แต่ว่าด้วยเหตุว่าด้วยจำเป็นต้องดำเนินงานบางครั้งก็อาจจะมิได้มีเวลามองรูปอย่างมาก ตนเองมีบทบาทหารายได้เลี้ยงดูเข้าบ้านสิ่งเดียว ทำให้เด็กมีปัญหากันมากขึ้นเรื่อยๆในสังคมปัจจุบันนี้

เชื่อไหมว่ากรรมวิธีสำหรับการขายตัวทำเป็นลูกโซ่จริงๆนะด้วยเหตุว่าสิ่งนี้สหายของหนูเคยพบมาพร้อมกับตัว เพราะเหตุว่าสังคมในมหาวิทยาลัยเป็นสังคมที่จำเป็นต้องแต่งตัวแข่งขันกัน ในตอนที่ผู้ใดกันแน่เลือกที่จะไปอยู่ในกรุ๊ปเพื่อนฝูงที่เป็นกรุ๊ปบ้านร่ำรวย แล้วตนเองไม่มีตังตอนที่มองเห็นคนอื่นๆเค้ามีกระเป๋างาม มีรถยนต์ขับก็กำเนิดอารมณ์โลภ ต้องการจะได้ไพเราะเพราะพริ้งมีความเห็นว่าสหายเนี่ยดำเนินงานได้มาแบบง่ายเงินก็เยอะแยะแถมไม่ต้องไปเน็ตเหน็ดเหนื่อยคิดบัญชีทีละเล็กละน้อยกว่าจะได้มา แถมบางบุคคลงามหุ่นดี น่าเย็ด เอามัน เอาใจใส่ดูแลดีก็จะมีเพศชายมั่งคั่งมีเงินจำนวนไม่ใช่น้อยมาว่าจ้างให้เป็นภรรยาน้อยกิ๊กเก็บได้ไปเดินเล่นตามห้าง มีเงินดื่มเหล้าร้านค้าหรู มีเงินใช้แต่ว่าเดือนไม่อัตคัด หนูยังคิดเลยนะว่าบางบุคคลที่มาเรียนหนังสือตกลงว่าจะมาหาสามีกันใช่มั้ย

ขายหีจนถึงอ่อนเพลีย เสียวแสบทรงในไปหมด
ถ้าหากบิดามารดารู้ดีว่าปฏิบัติตนอย่างนี้ท่านจะรู้สึกอย่างไร รวมทั้งอีกอย่างหนึ่งขณะที่สามีอยากได้ที่จะเอาหญิงในกรุ๊ปไปเย็ดหีก็จะบอกให้ติดต่อให้แล้ว เค้าจะให้ค่าจ้างว่าถ้าเกิดสามารถทำสำเร็จก็จะมีค่าคนกลางให้กี่เปอร์เซ็น ก็ว่าไปบางบุคคลมี ค่าเย็ดหีที่แพงมากมาย เนื่องจากว่าเป็นสาวที่ยังไม่โดนผ่านเพศชายถ้าหากได้โดนเปิดซิงก็นับว่า ชายหนุ่มคนนั้นโชคดีมากมายหีของวัยรุ่นสาวที่ยังบริสุทธิ์ย่อมเป็นอะไรที่อร่อย หีฟิต น่าเย็ดมากๆเพศชายมั่งมีแต่ละคนไม่มีความจำเป็นที่ต้องการเพศหญิงใบหน้างาม นมใหญ่ หุ่นดี ขาเนียน หีโหนก แต่ว่าโดยมากจะถูกใจเพศหญิงที่ยังไม่เคยผ่านเพศชายมาก่อน แพทย์ยังบริสุทธิ์ถ้าหากยิ่งเป็นเด็กที่อายุ 18 ได้ยิ่งดีเพราะเหตุว่าเด็กปีหนึ่งในช่วงเวลาที่เข้ามาในมหาลัยใหม่ๆก็จะไม่ค่อยเข้าใจร่าว หากสาวสวยผู้ใดกันแน่ เห็นแก่เงินก็เสียเนื้อเสียตัวได้อย่างง่ายเลย และไม่ใช่เพียงแค่ประเด็นนี้เรื่องเดียวสิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งก็คือการติดโรคทางเพศสโมสรทำให้หมดอนาคต มีเเบบที่ถึงกับอายขนาดฆ่าตัวตายก็มี มากไม่น้อยเลยทีเดียว

เสมือนเป็นต้นว่า เพื่อนฝูงของหนูที่ชื่อว่าน้องน้ำตาล คุณเป็นสาวมหาลัยเรียนดีเป็นระเบียบแถมยังเป็นดาวแผนก เด่นทั้งยังเรื่องกีฬาการศึกษาเล่าเรียน เพราะเหตุว่ามหาลัยจะถูกใจนำคุณไปเป็นกองเชียร์แห่ขบวนระดับจังหวัดเสมอ ประเด็นนี้เป็นอะไรที่เป็นบทเรียนมากมายด้วยเหตุว่าคุณเลือกทางที่ไม่ดีไปคบกับรุ่นพี่ที่ก้าวร้าว เป็นผู้ที่เห็นแก่เงิน หัวสูง กระทั่งไปในทางที่ไม่ถูกจากเคยเป็นเด็กเป็นระเบียบไม่ท่องเที่ยวไม่ดื่มเหล้า ชีวิตกับกลายเป็นหน้ามือกับข้างหลังตีน ด้วยคุณประโยชน์ของคำว่าเงินคำเดียวช่วงนี้รู้ข่าวว่าคุณโดนเสี่ยที่แก่ข้างมาก ควยเฉา เอาไปเลี้ยงเป็นเมียน้อย อยู่ที่บ้านข้างหลังใหญ่มหึมา โดยที่ไม่ให้คุณปฏิบัติงานแม้กระนั้นมีบทบาทสิ่งเดียวก็คือต้องบริการ มีเซ็กซ์ อมควยโดนเย็ดแบบมิได้พัก ไม่เคยได้เว้น เเถมเล่นยา

โดยนิสัยของเพศชายคนนี้เป็นผู้ที่ออกจะเซ็กส์จัด ขาดสตรีมิได้เลย ตอนที่พบสาวสวยชอบใจก็จะรุมเย็ดแบบร้ายแรงไม่ปราณียังรังเกียจใส่ถุงยางเลย ก็ยังไม่รู้จักเช่นเดียวกันว่าเค้าจะมีโรคติดต่อ หรือไม่เนื่องจากว่าดูทีท่าแล้ว อาจจะมิได้เย็ดสตรีเพียงแค่ผู้เดียวอย่างแน่แท้ บางครั้งก็อาจจะผ่านมาจำนวนมากน่าดู อย่างนี้หนูก็เป็นห่วงเพื่อนพ้องแต่ว่าก็ไม่สามารถที่จะบอกอะไรได้ เพราะว่าร่างกาย รูหี รูก้นก็เป็นขอมัน ก็ได้แต่ว่ามองดูอยู่ไกลๆเฝ้าแม้กระนั้นเป็นห่วง ทุกสิ่งทุกอย่างมันถูกเลือกแล้ว จากนั้นสองปีก็ไม่เคยพบเพื่อนพ้องอีกเลยแต่ว่ารู้ว่าคุณได้เพศชายคนใหม่ที่เด็กกว่ารวมทั้งชายหนุ่มกว่า ควยยาว หำใหญ่เล่นเย็ดคุณซะหีบานทุกวี่ทุกวันไปเลย แม้กระนั้นคุณพูดว่าสุขสบายเพราะเหตุว่าเพศชายคนนี้ท่าทางเจ๋งมาก

เล่นเสียวจนกลายมาเป็นกะหรี่ขายหีมืออาชีพ ให้ผู้ชายเย็ดหีจนรูหีบาน

Published / by 18uppost / Leave a Comment

สมศรีคุณเป็นสาวบ้านนอกที่อยู่ต่างจังหวัดตัวเล็กคนหนึ่ง ฐานะทางครอบครัวก็มิได้ดีอะไรงานอะไรจำนวนมาก งานอะไรซึ่งสามารถทำเป็นก็จะต้องทำหมดเพื่อหาเลี้ยงปาก เลี้ยงท้องคนภายในครอบครัว เพราะเหตุว่าคุณเป็นบุตรสาวคนโตก็จะต้องปฏิบัติงานทุกๆอย่าง ด้วยเหตุว่าช่วงนี้บิดามารดาก็แก่มากมายแล้วภายหลังที่งานทางบ้านไม่มีมันก็ทำให้คุณขาดรายได้ค่อนข้างจะมากมาย คนทางบ้านก็ต้องอดยากและก็ตรากตรำมากมายไปด้วย ต่อไปไม่นานก็มีสาวสวยน่าเย็ด หุ่นดี นมใหญ่ คนจำนวนไม่น้อยมาหาสาวที่ยังไม่มีสามี หีสด บริสุทธิ์สามารถให้เพศชายเปิดซิงได้ ไปปฏิบัติงานที่กรุงเทวดา ซึ่งกติกาที่ตรงนั้น สตรีพวกนั้นที่มาหาตังค์เสนอว่า จะพาไปดำเนินงานในห้องอาหารมีชื่อเสียงโดยมากก็จะมิได้ทำอะไรเพียงแค่ไปเป็นบ๋อยสุรา แม้กระนั้นรายได้ดีก็จะได้ติ๊บจากแขกด้วย เเล้วหากใครสวยหุ่นงามนมใหญ่ก็จะมีเพศชายมาติด หรือบางครั้งอาจจะมาชุบเลี้ยงจ่ายเงินเดือนโดยที่ไม่ต้องดำเนินงานก็ได้ เนื่องจากว่าไม่มีตัวเลือกเท่าไรนัก คุณจะต้องจัดสิหัวใจเข้ากรุงเทวดาเพื่อจะมาหาดำเนินการแถวพัทยา ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็รู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า แถวนี้เป็นแหล่งร้านเหล้ารวมทั้งนักเดินทางมากมาย รวมทั้งจุดเปลี่ยนแปลงของชีวิตมันก็เริ่มจากการที่คุณได้เดินทางมากมายรุงเทวดาและก็ได้ย้ายมาอยู่ตรงพัทยา ไม่น่าเชื่อเลยว่าจากสาวชนบท เค้าหน้าอัปลักษณ์ผิวดำดูหนังxไทยหีโหนกจะเปลี่ยนมาเป็นหญิงสาวที่มีเงินด้วยอาชีพที่เเสนจะสบายนั่งกินนอนกินก็มีเงินใช้แม้กระนั้นจุดเปลี่ยนแปลงมันอยู่ตรงที่มันสิ้นเปลืองร่างกาย

ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะงวยงงว่าคุณนั้นทำมาทำอาชีพบ๋อยเพราะเหตุไรถึงมีเงินจำนวนมากขนาดนั้น มันมิได้จบเท่านั้น ที่หลายคนคิดเนื่องจากว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของบ๋อยมันก็ไม่มีความแตกต่างจากกะหรี่ขายหี เพราะเหตุว่าถ้าหากว่ามีแขกคนไหนกันอยากที่จะซื้อไปใช้บริการเย็ดตามโฮเต็ล คุณก็จำเป็นต้องไปด้วยเหตุว่ามันเป็นหน้าที่ ค่าตอบแทนก็จะแบ่งให้กับห้องอาหาร ครึ่งเดียวแม้กระนั้นพวกเราก็สามารถที่จะเอาจากเพศชายที่ว่าจ้างไปเย็ดได้จากการที่เค้าจะให้ติ๊บเงินสด บางบุคคลโชคดีมากมายมีอาเสี่ยใจดีเอาไปเลี้ยงเป็นเมียลับ ภรรยาน้อยที่บ้าน ซื้อบ้านซื้อรถยนต์ให้อยู่อย่างมีความสุข มีเงินส่งให้ทางบ้านใช้ ส่งให้ทางบ้านรับประทาน อย่างไม่มียากไร้ แต่ว่าโชคร้ายของสมศรีด้วยเหตุว่าคุณเป็นสาวที่ไม่สวย ชายหนุ่มไทยก็เลยไม่ค่อยมีคนไหนพึงพอใจมากสักเท่าไรนัก จะถูกสเป็คกระแตชายหนุ่มฝรั่งควยใหญ่ที่ถูกใจเพศหญิงตัวเล็ก หีเล็กกระดอนดีแม้กระนั้นเย็ดมันเนื่องจากจากคนประเทศอื่นก็กลัวว่าสาวไทยจะไปหลอกเอาเงิน ก็เลยไม่มีหนุ่มน้อยคนใดที่จะบริสุทธิ์ใจเท่าไรนักส่วนใหญ่ก็จะได้แม้กระนั้นเย็ดหี รวมทั้งจากไปแต่ว่ามันก็มีชายหนุ่มชาวต่างประเทศคนหนึ่งที่มาติดพันคุณอยู่นับเป็นเวลาหลายเดือน มันทำให้รู้ว่าคุณใจอ่อนถึงกับคันจะสมรสไปอยู่กินกันที่ต่างแดน แต่ว่าเนื่องแต่มีข่าวสารที่ต่างประเทศหลอกหญิงไทยไปขายให้เป็นกะหรี่ขายหีตามเรือ ลอยคออยู่กึ่งกลางสมุทรมันก็เลยทำให้คุณกลัวหัวข้อนี้อย่างยิ่ง มิได้ตกลงใจตกลงที่จะสมรสอยู่กินกับชายหนุ่มฝรั่งคนนั้น แม้กระนั้นเลือกที่จะปฏิบัติงานอยู่ที่เดิมอยู่แบบงี้โดยให้แฟนมาหาได้ทุกวี่ทุกวันรวมทั้งไปเย็ดกันในโฮเต็ลได้ตามเดิม

แต่ว่าพอนานเข้างานที่ร้านค้าก็เริ่มลดน้อยลง ด้วยเหตุว่าในสมัยปัจจุบันนี้คนก็จะนิยมไปร้านค้าอาบอบนวดกันหมด ก็เลยไม่มีผู้ใดมาที่ร้านค้าเหล่า มาเช่าซื้อหีกระหยีขายหี สักเท่าไหร่ส่วนใหญ่ก็จะมานั่งชิว ดื่มเหล้าพบปะกับเพื่อนพ้องกลุ่มพวกเพศชายตามเดิม มันทำให้รายได้ของคุณนั้นลดลงมากมาย ไม่พอที่จะส่งให้ครอบครัวที่บ้านชนบท ก็เลยตกลงใจลาออกจากร้านค้าเหล่าเก่า แล้วก็ไปสมัครงานเป็นอีตัวในร้านค้าอาบอบนวดสุดกำลังแต่งตัวโชว์หีโชว์นมเรียกเพศชายให้มาใช้บริการอยู่หน้าร้านค้าอาชีพนี้มันทำให้คุณได้มีเงินรับประทานเงินใช้อยู่ทุกวี่วัน แต่ว่าเมื่ออายุที่มาขึ้นการที่จะโดนเพศชาย เรียกไปเย็ดเรียกไปให้นวดตัวใช้บริการราวกับยุคเมื่อก่อนมันก็ลดน้อยลง เพราะเหตุว่าเนื้อหนังที่เฉา ผู้ชายปัจจุบันนี้ก็ต่างถูกใจสาวสวยวัยรุ่นอายุไม่เกิน18 หีสด หีงาม น่าเย็ดกันทั้งหมด จะมีผู้ใดที่มาถูกใจหญิงหียานสาวทึนทึกรุ่นใหญ่แบบงี้ แต่ว่ามันก็เลือกไม่ได้ คุณไม่เคยไปปฏิบัติงานไหนเลย แม้จะกลับไปบ้านขณะนี้มันก็ยังขาดเงินเก็บมากพอ ทรหดอดทนอีกหน่อยด้วยการหาเงินเสริมอันอื่นด้วย ก็คือการหาเด็กหญิงงาม หีหอม ยังสิตามชนบทให้มาดำเนินการเป็นกะหรี่ขายหีอย่างงี้ แล้วรับประทานหัวคิวไป มันจะก่อให้คุณได้มั่งคั่งใช้ อาชีพนี้มันก็เป็นอาชีพที่เพียงแค่คล้ายกับซื้อเกียรติของคนเราขายคนรับประทาน เป็นสร้างมลทินในใจคุณอยู่จนกระทั่งตอนนี้มัน ทำให้คุณนั้นไม่มีรักจริง ไม่มีคู่สามีภรรยา มีเเต่คู่รักจำต้องอยู่โดดเดี่ยวแบบงี้จนถึงแก่ตายจากโลกนี้ไป

เย็ดแม่บ้านที่หอพัก

Published / by 18uppost / Leave a Comment

ปีนี้ผมเลือกที่จะออกมาเช่าหอพักอยู่ภายนอกผู้เดียว เรียนหนังสือไปด้วยแล้วก็หางานทำเลี้ยงตนเองไปด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกได้ถึงความเป็นอิสระจนกระทั่งบอกผิด จะท่องเที่ยวไหนก็ได้ไม่มีผู้ใดว่า ดูหนังโป๊เปิดลำโพงได้ฟังกระหายจัดอยู่ด้านในห้องได้สบาย หรือซื้อแอลกอร์ฮอร์มานั่งดื่มก็ไม่มีผู้ใดดุ แต่ว่าขั้นต่ำ จะกระทำตนอิสระขนาดไหนก็จำเป็นต้องเลี้ยงตนเองให้ได้ สิ่งที่น่าดึงดูดสำหรับหอนี้ เป็นมีห้องพักเพียงแค่ 15 ห้องเพียงแค่นั้น และก็มีแม่บ้านสาวสวยมองแก่พอควรรอมาเคาะประตูเก็บขยะให้ทุกรุ่งเช้า ทีแรกๆที่มาอยู่ก็ยังรู้สึกสับสนวันแล้ววันเล่ามีสาวสวยมาเคาะที่ประตูหน้าห้องจนกระทั่งมารู้คราวหน้าว่าคุณเป็นแม่บ้านสาวสวยประจำหอพัก ผมนี่รีบแต่งตัวหล่อใส่เยลที่ผมฉีดน้ำหอมต้อนรับคุณทุกตอนเช้าเลย ถึงจะเป็นช่วงๆในขณะที่เจอหน้ากันไม่ถึง 10 วินาที แต่ว่าก็เป็นการได้เจอสาวสวยที่มาหาถึงหน้าห้องพอเพียงคุณจากไปผมก็รีบปิดประตูชักว่าวจินตนาการว่ากำลังได้เย็ดหีคุณอยู่ทุกตอนเช้า

รู้สึกน้ำกระหายจัดมากจังนะคะ” เช้าวันนี้ตอนคุณมาเก็บชยะที่ห้อง คุณกล่าวประโยคนี้ออกมา โชคร้ายแล้วยังไง ไอพวกเราก็ลืมไป ชักว่าวน้ำแตกใส่ทิชชู่แล้วทิ้งใส่ถุงขยะแม้กระนั้นไม่ยินยอมผูกปากถุงประจำ กลิ่นน้ำกระหายจัดมันก็ตีขึ้นจมูกคุณล่ะสิไหนก็โดนเย้าแหย่หนักมาแล้ว เลยล้อเลียนกลับไปว่า อยากได้น้ำอยากจัดผมไหมล่ะนะครับ” คุณฟังผมกล่าวแล้วหลังจากนั้นก็ยิ้ม แสดงว่าคุณเริ่มมีใจต้องการเย็ดด้วยสินะ เพียงแค่ดูท่าทีก็ทราบ ผมเดินเข้าตามติดคุณแบบแอบชิด เอามือจับที่คางแม่บ้านสาวให้คุณแหงนหน้าขึ้นแล้วดูดปากซะเลย เอาลิ้นสอดใส่ในปากแล้วคุณก็เกิดปฏิกิริยาตอบรับอย่างยอดเยี่ยม ใช้ลิ้นใส่กลับมาด้วยและก็โอบคอผมไว้ นอนเย็ดกันเลยดีมากยิ่งกว่าเช้าวันนี้ ฝันที่เป็นจริง ไม่ต้องจินตาการว่ากำลังได้เย็ดหีคนรับใช้ราวกับทุกๆตอนเช้าก่อนหน้าที่ผ่านมา คราวนี้คุณ xxx ให้บนเตียงฟรี ไม่จำเป็นต้องไปหาสาวนัดหมายเย็ดในอินเตอร์เน็ตแล้ว มีแม่บ้านสาวประจำหอมาให้ล่อหีฟรี ทั้งยังงามเด็ดแซ่บเวอร์ ลีลาท่าทางเย็ดเก่งจริงๆ

ผมเริ่มจากเลียหีให้คุณก่อน ให้เกียรติสาวสวยเนื่องจากว่าคุณแก่กว่าผมอยู่ ปีน่าจะได้ เบิร์นราวกับเป็นขี้ข้ารับใช้สาวสวยจนถึงคุณต้องการรับประทานควยผม ผมก็เลยยืนขึ้นอยู่ขอบขอบเตียงให้คุณนอนอมควยเล่นเพลิดเพลินก่อนที่จะชูขาคุณขึ้นพาดไหล่แล้วเอาควยแทงหีเย็ดสดกันแต่เช้า “เย็ดอย่าหนักล่ะประเดี๋ยวเหนื่อยปฏิบัติงาน” คุณบอกผมแล้วยิ้มให้ ไม่หนักหรอกน่า ผมมันเด็กฝึกเย็ด เอาไม่นานน้ำก็แตกแล้ว ยิ่งเป็นสาวงามแม่บ้านอย่างพี่แล้วคงจะกลั้นน้ำกระหายจัดไม่อยู่หรอก บอกไปโน่นเย็ดหีคุณราวๆ 15 นาทีเห็นจะได้ ตรอกรัวเน้นย้ำเพื่อทำเวลาให้คุณไม่โดนนายจ้างคิดว่าผิดสังเกตุ แล้วกล่าวหาอู้งาน ซอกซอยถี่มาก 15 นาทีก็น้ำแตกใส่หีคุณ แกล้งถามแม่บ้านสาวไปว่าควยลีลาผมเด็ดไหม คุณบอกเสมือนธรรมดาแต่ว่าเสียวไม่น้อยนะแล้วคุณก็เดินออกมาจากห้องไปพร้อมด้วยเก็บรอยเปื้อนน้ำอยากจัดจากรูหีของคุณใส่ถังที่มีไว้เพื่อใส่ขยะ การออกมาอยู่นอกบ้านมันช่างมีอะไรให้รอลุ้นเสียวอยู่ตลอดจริงๆ

เลียจิ๋มนักร้อง ต่อด้วยเย็ดสด ประสบการณ์ที่ไม่เคยลืม

Published / by 18uppost / Leave a Comment

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยท่องเที่ยวผับท่องเที่ยวบาร์ยามราตรีกาล กึ่งหนึ่งก็ไปเพื่ออยากได้คบหาสมาคมกับเพื่อนเกลอ อีกส่วนนึงคงจะหนีไม่พ้นเรื่องหาเพศตรงข้ามมาเย็ด หรืออย่างต่ำมิได้เย็ดในคืนนั้นขอเป็นเบอร์ไว้โทรทำความรู้จักก็ยังดี สาวน่ารักน่าเอ็นดูในผับมีเยอะแยะตาย แม้กระนั้นรู้กันหรือปล่าว สิ่งที่น่าดึงดูดกว่าสาวที่มาท่องเที่ยวผับ เป็นนักร้องนั่นเอง ส่วนมากถ้าหากเป็นนักร้องชายก็จะดูดี ถ้าเกิดเป็นสาวก็จะเซ็กส์ซี่น่าล่ออย่างมาก ผมเป็นอีกคนหนึ่งที่ท่องเที่ยวผับแล้วไม่เคยพอใจพวกสาวตามโต๊ะสุราเลย เหล่านี้นับว่าวัดดวงจะเคยสาวเล่นด้วยหรือพบตีนสามีของสาวคนนั้นก็ไม่รู้เรื่อง เวลาน้องถามว่า คนไม่มีคนรักยกมือขึ้น” อีสาวที่พาสามีมาด้วยก็ดันยกมือ เพื่อนพ้องผมเคยไปขอเบอร์สาวสวยตามโต๊ะหลายครั้งแล้วได้ตีนสามีพวกคุณกลับมาแทน เพราะเหตุว่ามองเห็นยกมือว่าไม่มีคู่เลยกะวะจะจีบ ในที่สุดไม่มีแฟนเทียม

คืนวันเสาร์ ผมจะต้องจองโต๊ะแถวหน้าสุดเพื่อมองคลิปเย็ดนักร้องสาวคนโปรด คุณจะมาทุกเสาร์แถมนุ่งสั้นเสมอหีอีก เวลาท่องเที่ยวทีไรดังเช่นว่าเงยมองดูกางเกงลิงของคุณที่อยู่บนเวทีราวกับคุณจะทราบว่าผมแอบรักด้วย เลยมายืนเต้นแถบผมประจำ เต้นแหวกขาออกยิ่งมองเห็นหีเด่น บางโอกาสมาเป็นกลีบนูนเลยล่ะ คืนวันนี้ผมตกลงใจคอยคุณข้างหลังเวลหนเพื่อขอเบอร์ ประโยคแรกที่ผมได้ยินจากปากคุณเป็น นึกว่าจะไม่ขอซะแล้ว…” และก็คุณก็ให้เบอร์ผมมา ในคืนนั้น ผมสมัครใจไปส่งคุณที่คอนโด คุณยินดีไปด้วยด้วยเหตุว่าคุณนั่งแท๊กซี่มา เพียงพอส่งถึงคอนโดตอนใกล้จะหันรถยนต์กลับ คุณกล่าวมาอีกที ได้เบอร์ไปแล้วจะหายกระหายจัดหรอ…” อืมนะ มันก็ไม่หายหรอกคุณชักชวนผมขึ้นห้อง รุ้เลยว่าคืนวันนี้ได้เย็ดนักร้องสาวสวยแน่ๆผมตามขึ้นไป ข้อแรกคุณเอาไวท์ในตู้แช่เย็นมาดื่มแก้คอที่เพราะเหตุว่าขับร้องมาก หลังจากนั้น ให้ผมขยับไปนั่งใกล้ พวกเราทั้งคู่ผู้ชมแลกเปลี่ยนลิ้นกัน ผมเริ่มเอามือไปนวดนมคุณเบาๆคาดคั้นไปเรื่อง ไล่นิ้วไต่ลงไปใส่ในเสมอจิ๋มที่คุณใส่แล้วเบ็ดให้ในภาวะสวมกางเกง

หีนักร้อง ไม่คาวแถมหวาน เย็ดแน่ๆ
บอกตรงๆหีคุณเฉอะแฉะมากมาย เปียกแฉะไปหมดทั้งยังรูหีสงสัยจะกระหายจัดจัด ผมเอานิ้วที่แหย่มาดูดชิมรสชาติหีของคุณกลิ่นหีถือว่าใช้ได้ ทนไม่ได้และก็ จำต้องเลียหีนักร้องสักยกชุดใหญ่ กล่าวรวมทั้งก้มตัวเลียหีของคุณอยู่พักใหญ่ นักร้องสาวเอามือจับหัวผมไว้ตลอดระยะเวลาที่เบิร์น รู้สึกคุณจะถูกใจให้เบิร์นรอบๆเม็ดแตดมากยิ่งกว่ารูหีนะ เลียจุดนั้นทีไรครวญคร่ำดังประจำช่วงนี้ควยผมอยากจัดมากมาย ถึงเวลาจะต้องเย็ดสดหีคุณแล้วใช่เลย… คุณให้ผมเย็ดสดไม่ต้องใส่ถึง ถ้าเกิดใส่ก็ไม่เสียวถึงจุดสุดยอดสิ เอาหนังหีหนังควยสอดใส่กันและกัน ผลิตลบนอนตะแคงเย็ด ชูขาคุณขึ้นซอกซอยไม่ยัง แล้วกลับตัวกลับใจกดคุณคร่อมนอนคว่ำที่เตียง เย็ดหีนักร้องในท่าสุนัข คืนวันนั้นพวกเราทั้งคู่เสียวกันมากมาย เล่นเอาแตกในซะด้วย ทุกเสาร์ผมยังคงไปจองโต๊ะข้างหน้าดังเดิม แม้กระนั้นไม่ต้องรอก้มมองหีแล้วเนื่องจากว่าทุกเสาร์คุณจะให้ผมมาส่งแล้วเย็ดกันฟรี จนกระทั่งในที่สุดคุณย้ายไปชนบท พวกเราทั้งคู่ก็เริ่มหายเหาะกัน แม้กระนั้นประสบการณ์อยากจัดที่เคยเอาหีสาวสวยตลอดตอนนั้นไม่เคยลืมได้เลย หีนักร้องอร่อยมาก จะเย็ดจะเลียก็เพลิดเพลินไปหมด

เย็ดเมียตัวเองล่อไป 3 น้ำติด

Published / by 18uppost / Leave a Comment

ไม่เคยทราบจะมีคนใดกันแน่เคยเป็นราวกับผมไหม ที่ถูกใจอึดอัดใจความอยากจัดไว้เรื่อยและก็หลังจากนั้นจึงค่อยปล่อยเบิ้ลเย็ดหลายดอกรวดเดียว มันเป็นความรู้สึกที่ฟังมองบางทีอาจพิลึกก็ได้สำหรับบางบุคคลที่จะต้องเย็ดสาวแต่ละวัน นิสัยอย่างงี้มันเริ่มมาจากในขณะที่ผมรับประทานยาทนถึกคราวแรก นึกออกว่าขณะนี้ซื้อไวอากร้าของจีนมาทานมอง เวลาดูหนังโป๊แล้วชักว่าวตามหนัง โดยมากจะแตกแค่น้ำเดียวและจากนั้นก็ปิดหนังโป๊ประเด็นนั้นไปเพราะเหตุว่าหมดความอยากจัดแล้ว จนกระทั่งมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดมีคนรักแล้วเย็ดกับแฟน ถ้าเกิดแฟนขอสองน้ำเบิ้ลจะไหวไหม เลยใช้แนวทางทดลองรับประทานยาไวอากร้ามาแล้วเปิดหนังโป๊มองชักว่าวไปด้วย ผลปรากฎว่ามันพอได้ แม้กระนั้นไม่อยากจัดเพียงพอ เป็นปล่อยน้ำว่าแตกรอบแรกแล้วควยยังแข็งอยู่ แต่ว่าความอยากจัดมันเลือนลางจางหายไปหมด ผมเลยทดลองอดทนไม่ชักว่าวสัก 10-12 วันได้แล้วทดลองว่าวเล่นปรากฎว่ามันปลดน้ำได้มาก ได้ น้ำติด แถมยังมีอารมณ์กระหายจัดมาเต็มด้วย ผมเลยจำนิสัยนี้มาเย็ดกับแฟน

ทุกหนที่แฟนผมต้องการมีอะไรกัน ผมจะบอกคุณเสมอว่าไหวเพียงแค่ น้ำนะ ถ้าเกิดอยากได้เบิ้ลหลายดอกให้ทดลองอดทนความกระหายจัดแบบผมมอง คุณก็เลยเริ่มฝึกสะสมความหื่นต้องการโดนควยแทงหีเอาไว้ในดวงใจเรื่อยสะสมเป็นอารมณ์ก้อนใหญ่แล้วก็กริ้วโกรธบายออกเมื่อมันเกินจะห้ามใจไหว นี่เป็นครั้งแรกที่เกิดอดทนความอยากจัดไว้ได้นับเป็นเวลาหลายวัน พวกเราทั้งคู่ไม่แลกเปลี่ยนกันเลียหีอมควยหรือเย็ดกันเลย 10 วันเต็มเมื่อกลางดึกของคืนวันนี้ มันมาถึงจุดสุดยอดที่อารมณ์ต้องการเย็ดจะกลั้นไหวได้ ผมระเบิดความอยากจัดใส่หีภรรยาแบบเต็มที่ไม่คิดชีวิต ขึ้นเตียงแล้วเย็ดคุณรัวหีของคุณลื่นดีเลิศ น้ำหีไหลเยื้อมอยู่เต็มรูไปหมดเพราะว่าคุณเองก็สะสมความอยากจัดไว้เหมือนกัน ไม่ทันไรน้ำแรกก็แตกค้างหีคุณซะแล้ว ไหลเป็นสาวน้ำผมกออกแล้วเย็ดต่อรอบสองโดยทันที รอบนี้ควยแข็งโปกอยู่ หีภรรยาก็ยังลื่นดีอยู่ คุณอาจจะยังอารมณ์ค้างอยู่นิดหน่อยจากรอบแรกด้วยเหตุว่าผมแตกไวไปหน่อย เย็ดตลอดในน้ำลำดับที่สองเอากันเป็นชั่วโมงกว่าจะแตกในรอบนี้ คุณหน้าฟินมาก โดนเย็ดเสมือนได้หลายควยมาชน หีคุณปลาบปลื้มเต็มไปด้วยน้ำว่าวของผมอีกที

รวมทั้งท้ายที่สุดก็มาถึงชู แฟนผมขอให้พอเพียง คุณเสียวหีมากมายแล้ว แต่ว่าผมยังไม่พอใจ วันนี้หีภรรยาลื่นไม่ปกติ เย็ดแล้วชอบใจ ผมไม่ฟังคุณบอกแล้วเอาควยแทงหีแฟนสาวอีกรอบหีไม่ต้องลื่นแล้วด้วยเหตุว่ามีน้ำว่าวของผมไหลอยู่เต็มรูทั่วๆไปหมด เหม็นคาวเตะจมูกไปบ้างแม้กระนั้นความกระหายจัดที่สะสมมานานทำให้ไม่สามารถที่จะอดทนอดกลั้นความอยากเย็ดไปได้รอบนี้ล่อไปอีกชั่วโมงกว่า น้ำอยากจัดมีไหลออกมาน้อยแค่นั้นแต่ว่าความเสียวที่ถึงจุดสุดยอดยังคงสนุกไม่ได้มีความแตกต่างจากรอบแรกแล้วก็รอบสอง คุณขาสั่นไปหมดนอนฟุบไม่มีแรงอยู่บนเตียงพร้อมที่จะจัดส่งยิ้มให้ คนใดที่ถูกใจเบิ้ลเย็ดแต่ว่าควยไม่อวยจะทดลองเคล็ดลับนี้ดูบ้างก็ได้

เย็ดน้าสาวของตัวเอง

Published / by 18uppost / Leave a Comment

มองเห็นเรื่องจนได้ น้าสาวของผมดันมีลักษณะอาการอยากจัดจนกระทั่งเปลี่ยนไปจากปกติ เมื่อใดก็ตามผมมาหาน้า คุณถูกใจมายืนเอานมประคบลงที่กึ่งกลางข้างหลังของผม ไม่ใช้ว่าจะง่ายเลยที่จะอุตสาหะไม่ให้ควยของตนเองโด่ขึ้นมาเนื่องจากว่านมของน้าสาว เรื่องเด็ดขนาดนี้มีมาครั้งใดก็ตามผมอยู่กับน้าสาวผู้เดียวบ่อยมากผมจำต้องแอบไปชักว่าวให้น้ำกระหายจัดแตกในห้องอาบน้ำ นมของน้าพาผมกระหายจัดแบบไม่รู้จักจบสิ้น บางครั้บเพื่อได้อารมณ์ ผมเปิดหนังโป๊กอมองฉากที่เย็ดกันไปด้วยเพื่อเพิ่มอรรถรสในอารมณ์อยากจัดของตน แม้กระนั้นในที่สุดเนื่องจากหนังโป๊แท้ๆทำให้น้าของผมรู้เท่าทันหนว่าผมแอบมาเปิดหนังโป๊มองที่ห้องสุขา คุณก็เลยเคาะประตูให้ผมเปิดประตูห้องสุขาออกมาแล้วน้าสาวก็ได้เข้ามาเอามือจับควยของผมเพื่อได้รำคาญโดนมือน้าสาวที่ควย ไออุ่นของมือคุณช่วยทำให้ผมกระหายจัดหนักขึ้นรวมทั้งท้ายที่สุดผมได้พูดขอน้าสาวเย็ดหี

คุณยิ้มให้พร้อมกับเบาๆถอดกางเกงออกจนกระทั่งหมด รูปร่างที่แสนงามของคุณทำให้ผมตื่นเต้นมากมายก่ายกอง ควยหลานอย่างผมตั้งชี้โด่พร้อมที่จะแทงหีคุณให้ยับ ไม่จัดหนักมิได้แล้วความรู้ความเข้าใจของควยผมณ เวลานี้พร้อมจะฝ่าเย็ดหีน้าเต็มทนแล้ว เบิ้ลสองน้ำก็ยังไหว ผมจับน้าแอ่นตูดขึ้นยืนเย็ดหีคุณอยู่ที่ขอบระเบียงของตัวห้อง ช่างน่าดึงดูดดีจังในขณะที่กระเด้าหีของคุณจนกระทั่งน้ำแตกในรอบแรก ความแน่นของหีน้าทำให้ดวงใจของผมชุ่มฉ่ำขึ้นมาในทันที ควยเอ็นอันใหญ่สอดใส่เข้ารูหีของคุณอย่างเต็มเปี่ยม

ก็ดีแล้วล่ะที่น้าสาวผมได้ยินเสียงหนังโป๊ มันทำให้ควยของผมคุกรุ่นร้อนขึ้นมา ทั้งวันนั้น ผมเล่นเสียวกับน้าไปราว ดอก เย็ดรอบแรกตอนบ่ายแก่ๆที่คุณเข้ามาได้ยินเสียงหนังโป๊ในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของผม และก็อีกสองดอกเป็นการเย็ดติดๆกันตอนที่คุณกำลังเกี่ยวเบ็ดช่วยเหลือตัวเองในสุขาก่อนนอน ควยหลานอยู่นี่แล้ว น้าไม่ต้องไปเสียเวล่ำเวลาเย็ดเองหรอก เรียกผมไปช่วยเย็ดคงจะดีมากกว่า ผมรู้สึกไม่ถูกแบบเดียวกันที่แอบเล่นเซ็กส์กับน้าสาวของตน แต่ว่าทำอย่างไรได้ ก็น้าเป็นข้างจัดก่อนเองนี่นะ

เย็ดน้องสาวเพื่อน

Published / by 18uppost / Leave a Comment

จริงๆผมแอบรักน้องสาวเพื่อนพ้องมาอยู่นานแล้ว คุณเป็นคนงามตื่นเต้นมากมาย กล่าวได้ว่าเป็นเทพธิดาของผู้หญิงในมหาลัยเลยก็ว่าได้ โดยความเป็นจริงคุณโดนทาบทามให้ไปเล่นหนังและก็ละครอยู่บ่อยมากแม้กระนั้นคุณกลับไม่รับงานพวกนั้น ผมได้โอกาสได้คุยกับคุณอยู่หลายครั้ง (ก็น้องสาวสหายนี่นะคุณพูดว่าเวลาเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักจะทำอะไรก็ตรากตรำ ถูกใจมีคนถ้ำดูแอบติดตามจนถึงราวกับมีคนโรคทางจิตรอเดินตามข้างหลังพวกเราตลอดระยะเวลา ขนาดขณะนี้เวลาคุณเดินไปไหนมาไหนก็ยังมีเพศชายรอดักม่ออยู่ตามข้างทางหลายครั้งไป

ผมเลยเย้าแหย่น้องสาวเพื่อนฝูงไปว่า คงจะกลัวว่าแอบพาเพศชายขึ้นห้องแล้วผู้รายงานข่าวทราบอ่ะสิ” คุณหันมายิ้มแล้วพูดว่าทราบได้อย่างไร เคยขึ้นหรอแอบมองหรอ ผมกับน้องสาวเพื่อนฝูงพวกเราแหย่เสวนากันเรื่อยเปื่อย แม้กระนั้นระดับน้ำเสียงพวกเราเริ่มมีอารมณ์อยากจัดมากขึ้นในทุกๆคำบอกเล่า ภายหลังที่สนทนาเล่นกัน เปลี่ยนเป็นคุยเสียวกันแล้ว ไหนจะพูดว่าควยใหญ่บ้างล่ะ ไม่ก็เชื้อเชิญน้องสาวคุยเรื่องท่าทางเย็ดบนเตียงบ้างล่ะและก็ท้ายที่สุด คุณก็พูดเชิญผมไปพบถึงห้อง คุณกล่าวว่าผมคุยสนุกสนานดี ต้องการพาไปคุยต่อที่ห้อง จริงๆคุณคงจะต้องการโดนผมเย็ดเต็มทนล่ะสิเล่นคุยเสียวกันเป็นชั่วโมง ตอนนี้หีคุณอาจเปียกแฉะเฉอะแฉะเพราะเหตุว่าความอยากจัดเต็มทนแล้ว

เมื่อผมมาถึงห้องของคุณ ผมไม่ต้องท่าทางคุยกันอีก พวกเราทั้งคู่คุยกันมามากพอแล้ว ควยผมเรียกร้องสอดใส่หีน้องสาวสหายเหลือทน แน่ๆว่าหอที่คุณเช่าอยู่เป็นคนละที่กับพี่ชาย มิเช่นนั้นผมอาจจะไม่กล้ามาเย็ดคุณถึงห้องแน่ๆ ผมเริ่มจากถกกระโปรงนิสิตคุณขึ้น เอาลิ้นเลียที่กางเกงชั้นใน ใช้ลิ้นใส่เข้ารูหีเต็มรู เสียวจัง… อา…” เสียงครางกระหายจัดที่แสนเพราะของคุณดังขึ้น มันทำให้ผมไม่อาจะหยุดลิ้นเลียหีได้ เลียจนกระทั่งคุณมีลักษณะกระตุกประหนึ่งว่าเสร็จแล้ว ทันทีนั้น คุณขอให้ผมรีบเอาควยทิ่มหี ตอนนี้คุณกระหายจัดอยากได้ควยแทนลิ้นแล้วผมก็จัดให้สินะครับ เย็ดกระแทกหนักจนกระทั่งน้ำแตกติดอยู่หีน้องสาวเพื่อนพ้องเลย เด็ดจริงไรจริง เหม็นคาวของสาววัยรุ่นที่อายุอ่อนกว่ามันช่างยั่วใจอย่างมาก